XYZprinting giới thiệu máy in 3D Da Vinci Color

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

XYZprinting giới thiệu máy in 3D Da Vinci mới với giá 3.000 USD, sử dụng công nghệ phun in trực tiếp vào sợi tóc khi in.

Trong thị trường in 3D ngày nay, có một số lượng lớn các máy tính để bàn để người tiêu dùng lựa chọn. Mặc dù phạm vi các lựa chọn trên nhiều thương hiệu khác nhau và các mức giá, ít công ty đã cố gắng giải quyết từng phân khúc khá giống XYZprinting .

Từ  290 đô la da Vinci nano đến máy in Nobel SLA , nhà sản xuất Đài Loan có nhiều phân khúc rộng lớn của các máy in 3D khác nhau trải rộng khắp thị trường. Bây giờ, họ tìm cách để có một bước tiến lớn với máy in 3D Da Vinci Color. Máy in mới này sản xuất các vật thể có màu sắc hoàn chỉnh, sử dụng công nghệ phun mực để đưa các giọt CMYK vào trong dây tóc khi in.

xyz-printing-gioi-thieu-may-in-3d-da-vinci-1

Chỉ với 3.000 đô la, máy màu sắc đầy đủ cung cấp cho người tiêu dùng và người yêu thích mong muốn từ khi bình minh của việc in 3D trên máy tính để bàn. Hãy tưởng tượng những con số hành động sôi nổi, những nguyên mẫu rực rỡ, những sáng tạo đầy màu sắc, tất cả đã mang lại cho cuộc sống bên trong máy in này.

Máy in 3D Da Vinci Color: Mang Đầy Màu sang Định dạng Desktop

Da Vinci Color sử dụng giải pháp 3DColorJet độc quyền của XYZprinting. Quá trình này pha trộn và kích hoạt các giọt màu CMYK lên sợi PLA trong suốt quá trình in. Công nghệ của máy in cung cấp 16 triệu khả năng màu khác nhau. Công nghệ độc quyền của công ty chủ yếu kết hợp khả năng màu của in phun với công nghệ FDM.

Không giống như da Vinci Color, hầu hết các giải pháp in 3D toàn màu trên thị trường đều sử dụng bột nylon hoặc hoặc trộn các sợi tóc nhuộm màu với nhau để mô phỏng việc in màu đầy đủ. Tuy nhiên, máy in XYZprinting phun các giọt CMYK vào sợi PLA nóng.

xyz-printing-gioi-thieu-may-in-3d-da-vinci-2

Tuy nhiên, tổng chi phí hoạt động cho máy in này có thể hơi cao. Giống như hầu hết các sản phẩm in XYZprinting 3D, máy in sẽ bị giới hạn trong các tài liệu độc quyền. Các cuộn phim sợi sẽ có giá 35 đô la, trong khi bốn hộp mực màu (màu xám, đỏ tươi, vàng và đen) sẽ chạy khoảng 65 đô la một miếng.

Cho đến khi chúng ta nhìn thấy Da Vinci Color trong hành động, chúng ta sẽ bình tĩnh trước sự phấn khích và kỳ vọng của chúng ta. Từ ảnh, máy in có vẻ như có khả năng tô màu với chi tiết ấn tượng, nhưng màu sắc có vẻ hơi mờ nhạt ở một số vùng của bản in.

Tuy nhiên, máy này có vẻ là một kỳ công lớn so với các máy in để bàn 3D. Trong quá khứ, ý tưởng có một máy in 3D màu đầy đủ ở nhà là một giấc mơ . Tuy nhiên, máy in mới của XYZprinting có thể gợi ý một kỷ nguyên mới đang đến cho thị trường in ấn của người tiêu dùng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.