Waterpik sử dụng máy in 3D LulzBot để kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhà sản xuất sản phẩm vệ sinh răng miệng hàng đầu và vòi hoa sen, Waterpik sử dụng máy in 3D LulzBot để cung cấp các sản phẩm chất lượng với kết quả đã được chứng minh.

Được thành lập vào năm 1962, Waterpik là nhà sáng tạo hàng đầu và là nhà sản xuất các sản phẩm vệ sinh răng miệng từng đoạt giải thưởng. Hơn nữa, công ty dựa vào máy in 3D và phần mềm từ LulzBot để cung cấp các sản phẩm chất lượng với kết quả lâm sàng đã được chứng minh.

Nhà chế tạo máy Paul Burdick nói: “Các máy in TAZ 6 thật tuyệt vời để làm việc. “Dễ dàng thiết lập và thân thiện với người sử dụng là rất tốt. Họ rất đáng tin cậy. “

Có trụ sở tại Fort Collins, bang Colorado, Hoa Kỳ, Waterpik lần đầu tiên nổi tiếng nhờ “máy làm nước uống”, sử dụng một dòng nước nhạt để loại bỏ mảng bám và các mảnh vụn giữa răng và dưới đường nướu răng.

Waterpik-su-dung-may-in-3D-LulzBot-de-kiem-soat-chat-luong-va-phat-trien-san-pham-1

Ngày nay, công ty vẫn duy trì vị thế là thương hiệu số 1 về củi nước với sự trợ giúp của 3 máy in 3D LulzBot TAZ 6 của ngành công nghiệp.

Burdick giải thích: “Lợi ích lớn nhất và có giá trị nhất của TAZ 6 3D Printers là chúng đã làm giảm chi phí của chúng ta trong việc in các thành phần cố định”. WaterPik sử dụng Máy in LulzBot 3D của họ để sản xuất đồ đạc và các bộ phận để kiểm tra chất lượng và phát triển sản phẩm.

Máy in 3D Khác Xuất hiện Ngắn cho Waterpik

Trước khi mua Máy in 3D LulzBot đầu tiên, Water Pik đã sử dụng một loại sản phẩm phụ gia khác. Thiết bị này sử dụng một photopolymer và tia cực tím hơn là dây đùn ép. Các máy không phải là người sử dụng có thể sử dụng được, và hàng tiêu dùng là độc quyền và tốn kém.

Với máy in 3D LulzBot , WaterPik có nhiều tùy chọn hơn cho các biến, như loại vật liệu và màu sắc. Thêm vào đó, họ đang tiết kiệm tiền.

“Bạn không thể sai khi mua Máy in LulzBot 3D.”

Burdick nói: “Chúng tôi chủ yếu sử dụng dây tóc ABS nhưng đã in Nylon và HIPS. “Tờ bìa giường PEI thật tuyệt vời để làm việc với các sợi filament khác nhau.”

Waterpik-su-dung-may-in-3D-LulzBot-de-kiem-soat-chat-luong-va-phat-trien-san-pham-2

Có thể nhanh chóng sản xuất và sửa chữa đồ đạc để phát triển sản phẩm và thử nghiệm có nghĩa là sự đổi mới có thể xảy ra trên một thời gian nhanh hơn nhiều, giải phóng nguồn lực có giá trị và giảm thời gian dẫn.

WaterPik tiếp tục, với sự trợ giúp của máy in 3D LulzBot của họ, cải thiện cuộc sống với công nghệ vệ sinh răng miệng và công nghệ vòi hoa sen cách mạng. Với điều đó, từ cuối cùng đi đến Burdick: “Bạn không thể sai khi mua một Máy in LulzBot 3D.”

Nguồn: LulzBot

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.