Ultimaker 3 máy in 3D mang tính cách mạng (Phần 1)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ultimaker 3 là một máy in 3D kép có một số cải tiến ấn tượng. Một trong những máy in 3D được mong đợi nhất sẽ xuất hiện trong năm nay, Ultimaker 3 tự hào với việc đùn kép và một loạt các tính năng kết nối mới làm cho nó trở nên linh hoạt hơn so với bất kỳ thế hệ trước.

Các Ultimaker lớn tuổi đã được biết đến với chất lượng in hoàn hảo của họ, và các bản in sớm từ Ultimaker 3 cho thấy máy mới duy trì danh tiếng này. Chúng tôi biết rằng các kỹ sư và nhà phát triển của Ultimaker là những người cầu toàn, nên công nghệ in nên được tinh chỉnh. Nhưng như mọi khi, nó không chỉ đơn thuần là về chất lượng in.

Câu chuyện lớn ở đây là sự đùn kép, và những gì khả năng này cho phép chúng ta làm thêm khi in. Hệ thống đùn kép dễ dàng như thế nào? Tác động đến tốc độ là gì? Làm thế nào để duy trì nhiều hơn hai đầu in yêu cầu trên một? Và cuối cùng, là một máy in đùn kép thực sự tốt hơn nhiều? Đọc và tìm hiểu.

Tổng quan Ultimaker 3:

1.Ưu điểm

2.Nhược điểm

3.Tính năng và thông số kỹ thuật

4.Số lõi của máy in

5.Unboxing và cài đặt

1.Ưu điểm máy in 3D Ultimaker 3:

Dual Extrusion thực hiện rực rỡ

Lõi in nóng có thể tháo lắp được

Kết nối WiFi

NFL được trang bị cuộn

2.Nhược điểm máy in 3D Ultimaker 3

Mở trước

Bộ giữ cuộn

Phát hành tấm kính

Thiết kế đơn điệu

Ultimaker-3-may-in-3d-mang-tinh-cach-mang-1

Game Xếp hình Tom và jerry  … Hình ngẫu nhiên

3.Các tính năng và thông số kỹ thuật máy in 3D Ultimaker 3:

Đầu tiên nhìn Ultimaker 2 + và Ultimaker 3 trông rất giống nhau, và cả hai đều có các thông số cơ bản gần như giống hệt nhau. Sử dụng vòi phun 0.4mm trên cả hai máy sẽ cho bạn lựa chọn để in ra từ 200 đến 20 micron. Các khu vực in trên mô hình mới, trong khi đó, được giảm nhẹ từ 223 x 223 x 205 mm đến 215 mm x 215 mm x 200 mm.

Bộ giữ và hướng dẫn cuộn Filament rất giống nhau giữa hai máy. Thêm vào đó, nếu bạn nhìn vào phía trước của máy, bánh xe bật tắt để quay qua các menu sẽ trở nên quen thuộc đối với những người sử dụng UM hiện có. Nhưng ngoài những điểm tương đồng về thiết kế và độ phân giải in, và mặc dù chia sẻ một vài thành phần, hai máy này rất khác nhau.

Nét rõ ràng nhất của các tính năng mới là đầu đọc kép Extrusion. Máy ép đùn là một nâng cấp lớn và đáng hoan nghênh trên Ultimaker 2+. Một lần nữa nó được nâng cấp lên Ultimaker 3, nhưng thay vì một cái thì giờ đây đã có hai bộ xử lý dây tóc bổ sung. Điều này được cung cấp bởi hai máy ép đùn theo kiểu bowden nằm phía sau máy, và các thức ăn này lên đến đỉnh của đầu in theo nhiều cách giống như máy ép đùn Ultimaker 2+.

Đầu in cũng như các Ultimizer trước đây – được đặt trên các hướng dẫn tuyến tính quay cơ học di chuyển qua trục X và trục Y.

Đầu in được thiết kế hoàn toàn mới và có các lõi in sáng tạo. Các lõi in có thể được nhanh chóng thay thế và thay thế khi cần thiết như hộp mực in truyền thống. Các lõi khác cho phép bạn in với các vật liệu khác nhau và kích cỡ vòi phun. Họ cung cấp một cách tinh tế hơn rất nhiều cách kiểm soát chất lượng in và vật liệu của bạn hơn unscrewing vòi.

Ultimaker-3-may-in-3d-mang-tinh-cach-mang-2

Ultimaker 3 Review: trình đơn cuộn bánh xe nên quen với người dùng của Ultimakers trước.

4.Số lõi máy in 3D Ultimaker 3:

Ultimaker 3 có ba lõi in; 2 X AA và 1 X BB. Các lõi AA được thiết kế cho các vật liệu tiêu chuẩn như PLA, ABS hoặc Nylon, và đi kèm với một vòi phun 0,4mm được lắp vào. Các đầu phun trên lõi in không thể thay thế hoặc thay thế được; Nếu bạn muốn có một vòi phun lớn hơn hoặc nhỏ hơn sau đó bạn sẽ cần phải mua lõi in đầy đủ.

Các lõi BB được thiết kế cho vật liệu hỗ trợ như PVA, và mặc dù các lõi in giống nhau nhưng chúng có thiết kế hơi khác nhau để đối phó với các đặc tính khác nhau của vật liệu đỡ. Trong tương lai, các lõi in này sẽ được kết hợp bởi những người khác để cung cấp chức năng bổ sung.

Trong sử dụng bình thường, vật liệu và lõi chịu lực được gán cho đầu 2 và vật liệu cấu trúc được gán cho đầu máy 1. Ở mặt sau của máy, các dây cuộn dây tóc được đặt ra để phản ánh điều này, với vật liệu đỡ được định vị như cuộn trong và Dây tóc xây dựng như bên ngoài. Đây là một động thái hợp lý, vì vật liệu xây dựng có nhiều khả năng của hai sẽ được thay đổi trong khoảng thời gian đều đặn. Nếu bạn muốn sản xuất một vật liệu kép sau đó vật liệu hỗ trợ và lõi in có thể được gỡ bỏ và lõi in AA thứ hai cài đặt.

Giường nung nóng là loại đinh tán thẳng dọc với một ốc vít dẫn. Một cảm ứng mới tuyệt đẹp ở đây là Tự động Điều chỉnh Giường tự động. Đây không phải là san lấp giường tự động đầy đủ, nhưng sử dụng một cảm biến để xác định mức độ giường và sau đó có thể bù đắp với một lượng nhỏ điều chỉnh khi cần thiết. Trong bản chất, điều này pads ra các cấp thấp hơn của bản in để sửa xây dựng trên.

Máy in cũng sẽ tự động phát hiện khi một trong hai lõi hoặc đầu cần được hiệu chuẩn, và máy in có một quy trình mới với biểu đồ và trang tính đặc biệt để bạn thực hiện việc này. Toàn bộ quá trình hiệu chuẩn được tinh chế hơn so với hệ thống cũ và mất khoảng 20 phút. Nếu cần điều chỉnh thêm giường ngủ, sau đó các ốc vít dưới giường nung có thể được điều chỉnh theo cách tương tự như các mô hình Ultimaker 2 và 2+.

Ultimaker-3-may-in-3d-mang-tinh-cach-mang-3

Ultimaker 3 Review: Một cái nhìn sâu hơn về lõi

5.Khả năng kết nối tốt hơn máy in 3D Ultimaker 3:

Kết nối là một trong những tiến bộ lớn cho Ultimaker 3. Khe cắm thẻ SD ở mặt trước đã biến mất và tại chỗ của nó là một khe cắm USB tiêu chuẩn. Các mô hình bây giờ có thể được nạp vào một thanh USB và ăn trực tiếp vào mặt trước của máy. Một khi thanh đã được cài đặt, quá trình tìm ra mô hình mà bạn muốn in là khá giống hệt như trước.

Màn hình LCD nhỏ có một vài hình ảnh động và những cập nhật trực quan, cùng với nhiều tính năng và sự điều chỉnh tuyệt vời, nhưng về cơ bản thì nó cũng giống như thế hệ trước. Truyền tập tin qua phần cứng là tất cả một chiếc mũ cũ, đặc biệt là khi mọi thứ di chuyển đến đám mây, do đó, Ultimaker 3 có tính năng WiFi. Wifi cho phép bạn kết nối với máy tính của bạn để gửi bản in trực tiếp từ Cura hoặc thông qua ứng dụng Ultimaker. Điều này tự nó là ấn tượng, nhưng toàn bộ hệ thống Wifi cho phép nhiều hơn nữa.

Các cuộn mới có tính năng NFC chip cung cấp dữ liệu và thông tin về dây tóc cho phần mềm Cura. Sau đó, Cura sẽ điều chỉnh các tùy chọn in cho bạn để có được chất lượng in tốt nhất. Wifi cũng cho phép bạn kết nối với máy ảnh tích hợp để bạn có thể xem cách in đang tiến triển. Kết nối này có thể được thực hiện hoặc thông qua Cura hoặc thông qua các ứng dụng Ultimaker mới.

Ultimaker-3-may-in-3d-mang-tinh-cach-mang-4

Ultimaker 3 Đánh giá: Khe thẻ SD đã biến mất, thay thế bằng khe cắm cho một thanh USB.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.