Trường Học Ở Latvian mở Phòng thí nghiệm Makerbot đầu tiên ở Baltics

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một trường trung học ở Latvia là trường đầu tiên trong khu vực Baltic mở phòng thí nghiệm Makerbot Lab, nơi sinh viên có thể truy cập được 9 máy in 3D dành cho máy tính để bàn.

In 3D cung cấp vô số cách để trẻ em học theo cách thú vị và tương tác hơn. Theo các nhà kinh tế học hàng đầu , 65% người trẻ tuổi trong ngành giáo dục ngày nay sẽ làm việc trong những công việc mà hiện nay chưa từng thấy.

Do đó, sự gia tăng của phòng thí nghiệm sản xuất trong trường học là một dấu hiệu cho thấy giáo viên và cha mẹ nhận ra tầm quan trọng của công nghệ trong học tập. Khi Makerbot mở rộng Trung tâm Sáng tạo của họ vào Châu Âu , họ cũng đang tiến hành bước đầu tiên vào các quốc gia vùng Baltic.

truong-latvian-mo-phong-thi-nghiem-markerbot-dau-tien-o-baltics-1

Phòng thí nghiệm đầu tiên của Makerbot vừa mở cửa trường Rainis Secondary School No.6, một trường trung học ở Liepāja, Latvia. Trường này hiện có mô hình hóa, quét và phòng thí nghiệm in 3D tiên tiến nhất dành cho giáo dục trong toàn bộ các quốc gia vùng Baltic.

Cho đến nay, phòng thí nghiệm sản xuất có hai thiết bị haptic cho CAD, hai máy quét 3D và  chín máy in MakerBot 3D. Kārlis Strautiņš, giám đốc của đạo diễn, giải thích:

“Bằng cách cung cấp máy in 3D trong trường của chúng tôi, chúng tôi mong muốn tăng sinh viên quan tâm đến khoa học và bản vẽ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp đào tạo bắt đầu bằng mô hình hóa kỹ thuật số và kết thúc bằng một đối tượng vật lý “.

truong-latvian-mo-phong-thi-nghiem-markerbot-dau-tien-o-baltics-2

In 3D tại Latvia với Makerbot Lab

Trong buổi lễ khai mạc phòng thí nghiệm mới của Makerbot,Valentin Storz,Tổng Giám đốc của MakerBot Europe,đã giải thích tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển của công nghệ.Cùng với cả sinh viên và giảng viên,Baltic3D cũng tham dự. Công ty này là một công ty in ấn Latvian 3D và cũng là đại lý bán lẻ MakerBot của local.

Đại diện Baltic3D Didzis Dejus cũng đã có một dự đoán táo bạo:

“Trong năm năm, hầu hết các trường học trên thế giới sẽ có một máy in 3D – nhưng trong năm năm đó, một số trường sẽ nổi lên như là đặc biệt tốt trong việc tích hợp công nghệ vào quá trình giáo dục và chương trình giảng dạy.”

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.