Trung tâm In ấn 3D Johnson & Johnson khánh thành tại Đại học Miami

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật của Trường Đại học Miami đã cắt băng khánh thành trên trung tâm In ấn 3D Johnson & Johnson  rộng 5.850 m2 vuông.

Trong vài năm qua, in 3D đã đóng một vai trò ngày càng sáng tạo trong việc sản xuất thiết bị y tế, dược phẩm, và thậm chí hàng tiêu dùng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Johnson & Johnson, nhà sản xuất hàng đầu trong cả ba lĩnh vực nói trên, đã biến công nghệ này thành mô hình kinh doanh.

Đầu năm nay, chúng tôi đã học được rằng Johnson & Johnson đã sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất những thứ như các công cụ phẫu thuật tùy chỉnh và thuốc viên có cảm biến . Bây giờ, nhờ Đại học Kỹ thuật của Đại học Miami , chuyên gia y tế sẽ tự định vị mình hơn nữa trong thế giới sản xuất phụ gia.

Trường đại học có uy tín ở Nam Florida vừa mở Trung tâm In ấn Johnson & Johnson ở Coral Gables. Cơ sở này, được cả hai sinh viên và các nhà khoa học của J & J, sẽ sử dụng để nghiên cứu chung, phát triển tài liệu và thử nghiệm các công nghệ in 3D khác nhau.

trung-tam-in-an-3D-Johnson-Johnson-khanh-thanh-tai-dai-hoc-Miami-1

Đại học Kỹ thuật Dean Jean-Pierre Bardet ở phía trước (Ảnh minh họa: Hunter Crenian)

Trung tâm in ấn 3D Johnson & Johnson được mở bởi Đại học Miami

Trung tâm in 3D rộng 5,850 bộ vuông sẽ bao gồm 10 máy in MakerBot 3D và hai hệ thống in kim loại 3D, một sản phẩm để sản xuất các bộ phận với bột titan và một bằng thép không gỉ. Nó cũng có một lò đặc biệt được sử dụng để tăng cường vật liệu bằng cách thay đổi cấu trúc vi mô của chúng, cũng như các dụng cụ đo thành phần hóa học của bột.

Các giảng viên đại học đang kêu gọi cơ sở mới là nỗ lực “cộng tác” giữa Đại học Miami và Johnson & Johnson. Mục đích của dự án là cải tiến và làm gián đoạn cách mà kỹ thuật được giảng dạy trong lớp học.

“Một nền giáo dục kỹ thuật phải cung cấp cho sinh viên cơ hội để thực hành sáng tạo và cho phép trí tưởng tượng của họ tăng lên. Nhờ có Johnson & Johnson, chúng tôi còn có thêm một nguồn lực để giáo dục các nhà lãnh đạo công nghệ trong tương lai “, Jean-Pierre Bardet, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật của Đại học Miami, nói.

Trung tâm In Ấn J & J 3D đã được các nhà nghiên cứu và sinh viên sử dụng để nắm rõ hơn về sản xuất phụ gia. Ví dụ, một kỹ thuật hàng không vũ trụ tên là German Acosta Quiros đang làm việc với polyme và chất kết dính để giảm thời gian cần thiết để sản xuất catheter. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thiết bị y tế, có sự hỗ trợ của các nhà khoa học Johnson & Johnson chắc chắn sẽ giúp ích cho những nỗ lực học tập này.

Cơ sở đã tổ chức lễ khai mạc vào tuần trước và mọi người đã bắt đầu chuyến lưu diễn Trung tâm In 3D. Nhìn chung, nỗ lực chung giữa Đại học Miami và Johnson & Johnson nên có lợi cho cả hai bên, cũng như toàn bộ ngành. Khi bạn kết hợp một trong những trường đại học sáng tạo nhất với một nhà sản xuất hàng đầu thế giới, sự đổi mới sẽ nở rộ.

trung-tam-in-an-3D-Johnson-Johnson-khanh-thanh-tai-dai-hoc-Miami-2

Lễ cắt băng lễ nghi cho Trung tâm In Ấn 3D mới (Ảnh: Hunter Crenian)

Nguồn: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đại học Miami

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.