Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đang kiểm tra chất nổ in 3D để sử dụng trong chiến trường

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Một bộ phận Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ đang kiểm tra chất nổ in 3D  nhỏ, có thể được sử dụng trên chiến trường trong tương lai gần.

Trong thời chiến, khả năng chế tạo các bộ phận, công cụ và vũ khí ở địa phương là cực kỳ có lợi cho các lực lượng quân đội và quốc phòng.

Một bộ phận Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ đang sử dụng công nghệ in 3D để tạo nhà ở cho các chất nổ nhỏ và thử nghiệm chúng để sử dụng trong tương lai trong chiến trường. Mục đích là để 3D in thùng chứa nhỏ và biến chúng thành chất nổ bằng cách đính kèm phí cho họ. Việc sử dụng Chất nổ (EOD) Lính thủy đánh bộ đang tạo ra các mô hình 3D có thể cho phép chúng sản xuất các hộp này qua đêm.

thuy-quan-luc-chien-hoa-ky-dang-kiem-tra-chat-no-in-3d-1

Sau khi đóng gói vật liệu nổ vào thùng chứa  in 3D, một trong số đó giống như một quả lựu đạn, vật được đặt lên mục tiêu và kích nổ. Jared Green, trưởng nhóm Thủy quân lục chiến EOD, đã sử dụng một kho lưu trữ trực tuyến với các mô hình 3D, định vị và in các vật thể để bắt đầu thử nghiệm.

“Tất cả các chi phí đã làm việc, nó đã làm những gì chúng tôi muốn họ làm và chúng tôi đã có thể in chúng và làm cho chúng trong vòng chưa đầy 24 giờ. Một khi mọi người cảm thấy thoải mái với tài liệu và biết cách sử dụng nó, nó sẽ mở ra khả năng thiết kế một cái gì đó và in nó ngay tại chỗ, cái mà bạn không thể mua và thậm chí không tồn tại “, Jared Green , lãnh đạo Đội Thủy quân EOD.

Thủy quân lục chiến Mỹ sử dụng bản in 3D để sản xuất và thử nghiệm vật liệu nổ

Công nghệ in 3D cung cấp cho những người lính này khả năng sản xuất thuốc nổ cục bộ, có thể nâng cao năng lực của họ trong thời gian chiến đấu.

thuy-quan-luc-chien-hoa-ky-dang-kiem-tra-chat-no-in-3d-2

Thủy quân lục chiến EOD chia sẻ một đoạn video thử nghiệm của họ trên các chất nổ in 3D, cho thấy các thiết bị nhỏ được in và sau đó đặt trên một tấm kim loại và bắt lửa. Như bạn có thể mong đợi, mọi thứ diễn ra với một tiếng nổ.

Cuộc thử nghiệm vật liệu nổ 3D in không phải là lần đầu tiên Thủy quân lục chiến bắt tay vào việc in 3D. Họ gần đây đã sử dụng công nghệ này để tạo ra một chiếc máy bay chiến đấu dễ xây dựng được gọi là “Nibbler” .

Không có gì ngạc nhiên khi Thủy quân lục chiến (và quân đội nói chung) đã thông qua việc in ấn 3D để có khả năng tiếp cận và khả năng sản xuất nhanh chóng. Bằng việc tạo ra những thứ như máy bay không người lái và thiết bị nổ chỉ với một cú nhấp chuột, in ấn 3D có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ quân đội trên toàn thế giới theo hướng tiên tiến.

Nguồn: Thời báo Kinh doanh Quốc tế

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.