Stoyries gửi đồ chơi 3D cho trẻ em tị nạn ở Hy Lạp

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Kết hợp in ấn 3D, dự án Stoyries X Hy Lạp đang quyên góp để hiến máy bay đồ chơi cho người tị nạn ở Hy Lạp.

Stoyries là một dự án xã hội thử nghiệm sử dụng đồ chơi trên máy bay 3D như một cách kết nối mọi người và những câu chuyện trên khắp thế giới. Chiến dịch mới của họ , hợp tác với Tổ chức Đoàn kết Chính phủ Phi (NGO) , đang gây quỹ để gửi những chiếc máy bay thấp đến những người tị nạn ở Hy Lạp.

storyies-gui-do-choi-in-3d-cho-tre-em-ti-nan-cua-hy-lap-1

Nhà thiết kế Agustin Flowalistik đã tham gia chặt chẽ với Stoyries từ khi thành lập vào năm 2015; Ông đã cung cấp thiết kế cho các đồ chơi 3D. Để công khai việc tung ra chiến dịch mới, ông đã phát hành các tập tin STL cho Thingiverse .

Trong khi tải và làm cho máy bay đồ chơi 3D của riêng bạn được khuyến khích, đó chỉ là một phần của quy trình. Những nhà hảo tâm ủng hộ chiến dịch có thể tham gia vào một cái gì đó lớn hơn. Cách hoạt động đơn giản; Khi ai đó mua một chiếc máy bay, hai chiếc được in 3D. Một đi đến người mua và thứ hai cho một đứa trẻ trong một tình huống đặc biệt.

storyies-gui-do-choi-in-3d-cho-tre-em-ti-nan-cua-hy-lap-2

Hơn nữa, hai “phi công” được liên kết thông qua một mã đặc biệt; Mỗi người có thể chia sẻ cuộc phiêu lưu của máy bay đồ chơi của họ với bất kỳ mạng xã hội nào bằng cách sử dụng thẻ #stoyries hoặc thông qua nút PLAY trên trang web của Stoyries.

Chơi là một yếu tố quan trọng trong việc nuôi dạy con cái; đối với những người có hoàn cảnh khó khăn như cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Hy Lạp. Tham gia vào dự án Hy Lạp Stoyries X có thể giúp cuộc sống của họ sáng sủa hơn một chút.

In ấn 3D vì lý do chính đáng với Stoyries X Hy Lạp

Vậy mục tiêu và khung thời gian cho chiến dịch là gì? Mục tiêu gây quỹ là € 2,875, cho phép đội tạo ra 150 cặp máy bay đa năng thấp.

Khi tài trợ được bảo đảm, họ sẽ đến Athens, Hy Lạp để gặp gỡ các đối tác của họ từ Solidarity Now. Ở đó, họ sẽ giao máy bay đồ chơi cho trẻ em và quay toàn bộ quá trình làm phim tài liệu.

Các cam kết bắt đầu từ € 20 để đảm bảo một chiếc máy bay đồ chơi cho chính bạn và một đứa trẻ. Nhưng nếu bạn chỉ muốn đóng góp cho dự án mà không nhận máy bay đồ chơi cho chính mình, bạn cũng có thể cam kết tối thiểu 10 € để trở thành người bảo trợ dự án.

Về khía cạnh phương tiện truyền thông xã hội, các nhà vận động nhấn mạnh rằng có khả năng mất liên lạc với máy bay. Thực tế của tình hình là những trẻ em này và gia đình của họ có thể được vận chuyển trên khắp châu Âu trước khi tìm một ngôi nhà mới. Sự không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra với máy bay khác là một phần của dự án và nguy cơ đóng góp đồ chơi.

Cũng cần lưu ý rằng nếu có thêm bất kỳ khoản tiền nào để mua thêm đồ chơi máy bay, chúng sẽ được trao cho Solidarity Now để phân phối cho các gia đình mới đến các cơ sở của họ mỗi ngày. Bằng cách này, họ sẽ có thể chia sẻ những đồ chơi này với nhiều trẻ em hơn 150 người nhận ban đầu.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.