Seiko Epson đa dạng hóa thành In 3D, Robotics và hơn thế nữa

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với công nghệ in 3D, robot và các thiết bị đeo sẵn thông minh, công ty công nghệ Seiko Epson có một mục tiêu đầy tham vọng; tăng gấp đôi doanh thu toàn cầu vào năm 2025.

Công ty công nghệ Nhật Bản Seiko Epson Corporation có kế hoạch đa dạng hóa thành robot, thiết bị đeo tay và các doanh nghiệp in 3D. Công ty đang nhắm tới doanh thu 1,7 nghìn tỷ yên (1,5 tỷ USD) vào năm 2025.

Robot! in 3d! Mặc quần áo! Công ty công nghệ Nhật Bản Seiko Epson đang có kế hoạch lợi nhuận lớn với những công nghệ này.

Seiko-Epson-da-dang-hoa-thanh-in-3D-Robotics-va-hon-the-nua-1

Epson có kế hoạch 10 năm về doanh số bán hàng sẽ tăng 50% từ năm 2016. Cả hai máy in 3D và robot hai cánh gắn với trí tuệ nhân tạo (AI) là chìa khóa cho chương trình làm việc. Công ty cũng đặt mục tiêu lợi nhuận ròng là 200 tỷ Yên và lợi nhuận trên doanh thu là 12%.

Chủ tịch Minoru Usui cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi vào năm 2025 là tạo ra một thời đại mới cho những người có liên quan, mọi thứ và thông tin bằng những công nghệ hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác để tăng trưởng bền vững”, ông Minoru Usui cho biết trong lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Epson Singapore.

Trước đây, ông Usui nói Epson đã phát triển các sản phẩm để cạnh tranh với các đối thủ của nó. Ngày nay, công ty đã chuyển trọng tâm vào nhu cầu của người tiêu dùng . Usui giải thích: “Chúng tôi sẽ đứng vững để cung cấp các sản phẩm sáng tạo có thể thu hẹp khoảng cách giữa thế giới ảo và thế giới vật lý.

Seiko-Epson-da-dang-hoa-thanh-in-3D-Robotics-va-hon-the-nua-1

Seiko Epson có kế hoạch thúc đẩy lợi thế của họ trong công nghệ đầu in Micro Piezo trong máy in phun để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như in kỹ thuật số cho hàng dệt may, báo chí kỹ thuật số.

“Một trong những mục tiêu của chúng tôi đối với công nghệ in kỹ thuật số là khả năng in bất kỳ tài liệu nào. Chúng tôi đang làm việc trên máy in 3D có thể làm việc trên nhiều loại vật liệu in với độ chính xác và năng suất cao “, ông nói.

Đó là Thông tin chi tiết cho Seiko Epson

Ở những nơi khác, Epson sẽ vượt xa các nhà máy công nghiệp để phục vụ người máy bằng các robot tự động làm việc có thể nhìn thấy, cảm nhận và suy nghĩ.

“Robot cánh tay kép sẽ sớm xuất hiện và robot học là khu vực phát triển nhanh nhất cho Epson”, Usui cho biết.

Đối với phân khúc thị giác của Epson, công ty sẽ tập trung vào các máy chiếu độ sáng cực cao có thể chạm vào biển báo, chiếu ánh sáng lập bản đồ.

“Tầm nhìn của chúng tôi vào năm 2025 là tạo ra một thời đại mới cho những người, mọi thứ và thông tin liên quan với những công nghệ hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác để tăng trưởng bền vững”.

Công ty có kế hoạch giới thiệu kính thông minh bổ sung cho việc sử dụng thương mại và công nghiệp ở Đông Nam Á. Và Epson gần đây đã mua Orient Watch như là một phần của phân khúc đồng hồ giá trị gia tăng cao; công ty đang tập trung vào đồng hồ cảm biến để chăm sóc sức khoẻ, thể thao và thời trang.

Hơn nữa, Epson dự định một chiến dịch kinh doanh-doanh nghiệp với khẩu hiệu “Nó mang tính chi tiết” để truyền đạt tính độc đáo của sản phẩm cho người dùng doanh nghiệp và doanh nghiệp và xây dựng nhận thức về thương hiệu.

Nguồn: Bưu điện Bangkok

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.