Roboze Phát hành máy in 3D ARGO 500 và Vật liệu CARBON PEEK

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhà sản xuất máy in 3D của Ý Roboze đã công bố máy in ARGO 3D công nghiệp mới và vật liệu sợi carbon tăng cường.

Khi bụi lắng từ khuynh hướng in 3D của người tiêu dùng từ vài năm trở lại đây, nhiều nhà sản xuất đã chuyển hướng sang một thị trường chuyên nghiệp hơn. Một trong số ít công ty thành công trong việc đóng gói các tính năng công nghiệp vào một máy tính để bàn có kích thước bằng máy tính là Roboze .

Nhà sản xuất máy in 3D của Ý sử dụng công nghệ Hệ thống Beltless duy nhất để đạt được những bản in chất lượng cao. Đầu năm nay, công ty phát hành Roboze One, một máy mạnh mẽ có khả năng đạt được độ phân giải 25 micron . Bây giờ, Roboze đang lên kế hoạch đến thăm trang phục vào năm 2017 vào tuần tới với hàng loạt sản phẩm mới được trưng bày, bao gồm máy in và nguyên liệu tiên tiến.

Roboze dự kiến ​​sẽ công bốARGO 500. Máy in này là công ty đầu tiên trong một loạt các máy móc dành cho sản xuất công nghiệp. Ngoài ra, nhà sản xuất đang tung ra CARBON PEEK, một sợi PEEK được củng cố bằng sợi cacbon.

roboze-phat-hanh-may-in-3d-Argo-500-va-vat-lieu-Carbon-PEEK-1

Máy in 3D Roboze ARGO 500 & CARBON PEEK Đẩy Hiệu suất  cao đến Thị trường

Mặc dù ARGO 500 là máy in mới nhất của Roboze, cái tên được trao cho máy này bắt nguồn từ lịch sử Hy Lạp cổ đại. Tên “ARGO” dùng để chỉ con tàu được Jason và phi hành đoàn của ông ta sử dụng để lấy chiếc huy hiệu Golden Fleece huyền thoại. Roboze chọn tên này cho máy in của mình vì nó phản ánh tính chất mạnh mẽ của Argonauts và tượng trưng cho thực tế là họ đã mạo hiểm vào vùng biển mà không ai khác đã làm trước đó.

ARGO có khối lượng xây dựng 500 x 500 x 500 mm, và tương thích với một số vật liệu polymer hiệu năng cao. Mặc dù hầu hết các chi tiết về máy in hiện đang bị che giấu, công ty sẽ tiết lộ thêm thông tin trong bản xem trước toàn cầu từ năm 2017.

Vật liệu CARBON PEEK mới là PEEK được gia cố bằng sợi cacbon được thiết kế cho các bộ phận cấu trúc đòi hỏi hiệu suất cơ học cao. Vật liệu này sẽ kết hợp với vật liệu PEEK cơ bản của nhà sản xuất, cũng như ULTEM AM9085F và Carbon Pa.

“Roboze CARBON PEEK cho biết thêm sự ổn định nhiệt và độ cứng cho PEEK của chúng tôi đã biết. Việc bổ sung các loại Carbon Fiber được lựa chọn đặc biệt cải thiện tính chất cơ học của vật liệu và tăng HDT của nó duy trì tính chất của nó ngay cả ở nhiệt độ cao hơn PEEK gọn. “Simone Cuscito, Roboze CTO và Nhà khoa học Vật liệu.

Việc phát hành cả hai tài liệu máy in 3D ARGO 500 và CARBON PEEK cho thấy Roboze ngày càng tập trung vào các ứng dụng in 3D công nghiệp. Tuy nhiên, bằng cách gắn công nghệ này vào định dạng máy tính để bàn, những máy in và vật liệu hiệu suất cao này có thể truy cập nhiều hơn hầu hết.

Nguồn: Roboze

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.