Renishaw Renam Tăng tốc 400% tốc độ In 3D bằng kim loại

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Renishaw giới thiệu phần cứng và phần mềm mới tại triển lãm thương mại Formnext. Điều này bao gồm Renam 500Q, được trang bị bốn tia laser, có thể tăng gấp bốn lần các quy trình in 3D.

Tháng tới, Renishaw , công ty kỹ thuật, sẽ giới thiệu phần mềm và phần mềm mới nhất của họ tại Formnext hàng năm thứ ba. Sự kiện này sẽ diễn ra từ 14 đến 17 tháng 11 tại Frankfurt, Đức.

Trở lại năm 2015, công ty đã tung ra hệ thống Renam 500 tại sự kiện này. Tuy nhiên, bây giờ họ đang cung cấp Renam 500Q. Điều gì đặc biệt về bản cập nhật này? Không chỉ là một hệ thống in laser 4 màu 3D, công ty khẳng định rằng nó có thể tăng tốc độ làm việc gấp 4 lần.

Renishaw-Renam-tang-toc-500-toc-do-In-3D-bang-kim-loai-2

Không chỉ máy sẽ cải thiện năng suất bằng cách tăng tốc quá trình in, nó cũng tuyên bố giảm chi phí cho mỗi phần quá. Tuy nhiên, Renishaw chỉ ra rằng chất lượng và độ chính xác của máy in sẽ vẫn còn rất lớn.

Robin Weston, Giám đốc Tiếp thị thuộc Phòng Sản xuất Renishaw cho biết: “Công nghệ laser nhiều lớp trong một dấu vết nhỏ sẽ mở rộng sự hấp dẫn của việc sản xuất phụ gia trong các thị trường mới và ứng dụng … Công nghệ đang tiến tới các ứng dụng, nơi đó không chỉ là những lợi ích về kỹ thuật của AM hấp dẫn nhưng cũng là kinh tế sản xuất sử dụng nó trong một quy trình sản xuất hàng loạt cho các bộ phận chất lượng cao. “

Phần mềm và Phần cứng sẽ được trưng bày ở Frankfurt

Bất cứ ai trong sự kiện này sẽ không chỉ nhìn thoáng qua về hệ thống Renam 500Q. Họ cũng sẽ thấy công nghệ giám sát quá trình Renishaw AM mới. Bao gồm các; InfiniAM Trung tâm và InfiniAM Spectral.

Mục tiêu của công nghệ này là cung cấp cho các nhà sản xuất cách thu thập và phân tích dữ liệu cảm biến từ các hệ thống in 3D.

Renishaw-Renam-tang-toc-500-toc-do-In-3D-bang-kim-loai-1

Các hệ thống giám sát mới sẽ bao gồm; một camera buồng, vị trí galvo, và cảm giác hồ quang đa quang. Lợi ích của việc sử dụng các hệ thống này là nó có thể đảm bảo xử lý nhất quán.

Cũng như vậy, Renishaw cũng cho thấy khối lượng xây dựng nhiệt độ cao. Với điều này, các nhà sản xuất có thể xây dựng các thành phần cồng kềnh từ một loạt các vật liệu không phù hợp hiện nay.

Nhiệt độ xây dựng nhiệt độ cao cũng sẽ làm giảm nguy cơ ảnh hưởng đến stress nhiệt đối với phần cuối cùng.

Nếu bạn đang ở Formnext hàng năm, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy công nghệ đang hoạt động. Weston cho biết thêm: “Trong chương trình, Renishaw sẽ chứng minh cho khách hàng khả năng của AM như một phương pháp sản xuất hàng tuần chất lượng cao với quy trình và kiểm soát chất lượng tốt.”

Bạn có thể tìm thấy Renishaw tại Hội trường 3.1, Messe Frankfurt, trên Stand E68. Hãy chắc chắn để đăng ký, ở đây, trước khi bạn tham dự và truy cập trang web Renishaw để tìm hiểu thêm về công nghệ.

Nguồn: TCT Magazine

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.