Rau quả in 3D có thể làm cho trẻ em vui hơn khi ăn

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Các nhà nghiên cứu tin rằng trẻ em sẽ vui vẻ ăn rau in 3D. Nhưng công nghệ này cũng khuyến khích chúng ta ăn côn trùng?

Một trong những lợi ích chính của việc in 3D là khả năng tạo ra bất kỳ hình dạng nào bạn thích. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng tốt và 3D đã in ra một loạt các loại rau, bao gồm cả súp lơ, cá và nấm, để cám dỗ ngay cả những người ăn nhiều.

rau-qua-in-3d-co-the-lam-cho-tre-em-vui-hon-khi-an

Thuyết phục một đứa trẻ cố ý ăn rau xanh của họ là một nhu cầu hủy diệt linh hồn. Tuy nhiên, Giáo sư Carla Severini thuộc Đại học Foggia, Italy  và đội của cô tin rằng rau cải sẽ dễ dàng đi xuống nếu chúng có hình dạng bạch tuộc thân thiện.

Để kiểm tra lý thuyết này, các nhà nghiên cứu pha trộn đậu trắng, nấm, sữa và chuối – một món ăn nhẹ ngon miệng nếu chúng ta nghe thấy một – và 3D in hỗn hợp.

Sau khi mô hình một hình dạng thân thiện với trẻ em, kết quả in 3D là một bữa ăn nhẹ có hình bạch tuộc với một loạt các chất dinh dưỡng.

In 3D có đủ mạnh để biến đổi một miếng côn trùng thành một thứ gì đó trông ngon như bít tết không? Dù bằng cách nào, có vẻ như chúng ta nên chờ đợi thực phẩm in 3D trên đĩa của chúng tôi thường xuyên hơn trong tương lai.

Rau in 3D. Chắc chắn rồi. Nhưng bạn sẽ ăn côn trùng in 3D?

Lợi ích chính của việc cải trang rau là những món ăn nhẹ vui vẻ là cách dễ dàng để cung cấp cho trẻ những chất dinh dưỡng. Chứng minh rằng, chứ không phải là một thìa đường, việc in 3D giúp thuốc ăn được giảm xuống.

Tuy nhiên, một sản phẩm phụ của việc cung cấp cho trẻ em các loại rau in 3D là hy vọng rằng điều này sẽ giúp giảm béo phì. Nadia El Hadery là giám đốc điều hành của YFood . Công ty có trụ sở tại Anh sử dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề lương thực toàn cầu.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.