Phần mềm in 3D Cura 3.1 đưa ra các hồ sơ in ấn mới, giao diện người dùng nâng cao và các tính năng cắt tốt hơn

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phiên bản mới nhất của Ultimaker dành cho Cura, phần mềm miễn phí phổ biến của họ, bây giờ đã có cho Windows, Mac và Linux. Tuy nhiên, các tính năng mới là gì và nó có giá trị tải về số 3.1?

Nhà sản xuất máy in 3D của Hà Lan Ultimaker đang nỗ lực để nâng cao giao diện người dùng, kiểm tra hồ sơ và cải thiện tính năng của Slicer Cura nổi tiếng của họ. Họ cũng cung cấp kiểm soát của “tất cả các thiết lập quan trọng”. Và, Cura 3.1 cũng tương thích với HP 3D Scan Pro 5. Tuy nhiên, một số tính năng mới khác là gì?

phan-mem-may-in-3d-cura-3.1-1

Các tính năng mới của phần mềm in 3D Cura 3.1

Với các tính năng mới nhất, Ultimaker tuyên bố có thể phát triển một “chiến lược in tối ưu”. Một số tính năng mới của họ bao gồm:

Tốc độ nhanh hơn – cả hai thời gian đáp ứng nhanh hơn và khi chuyển đổi cấu hình, tải các mô hình cắt, bạn sẽ được hưởng lợi từ tăng tốc độ 5-10%.

Các mô hình nổi – các mô hình sẽ nổi khi một thiết lập được kích hoạt, vì vậy bạn có thể dễ dàng tách các mô hình riêng biệt, không giống như các phiên bản Cura trước đó.

Điều khiển máy ảnh nhanh – điều này nói cho chính nó nhưng có thể tạo sự khác biệt lớn cho việc định vị lại góc nhìn của máy ảnh.

phan-mem-may-in-3d-cura-3.1-2

Chế độ xem lớp. Chế độ xem Lớp hiện tại đã được cập nhật và hiện nay bao gồm một đầu in ảo mô phỏng chiến lược in. Điều này có thể được sử dụng để xem trước các chuỗi in của infill và tường, và nếu thứ tự dòng ảnh hưởng đến nhô ra. Thanh trượt đường dẫn lớp đã được thêm vào để điều hướng qua chiến lược in của lớp được chọn.

Các tính năng cắt mới và cải tiến

Ngoài các điểm nổi bật và cải tiến giao diện người dùng, một trong những thay đổi lớn nhất mà Ultimaker đã thực hiện là tính năng cắt lát của Cura. Ví dụ, họ cung cấp:

Cấu hình mới được bổ sung cho lõi in 0.25 mm AA –  điều này liên quan đến việc tối ưu các cài đặt cắt để tạo ra các bản in chi tiết dễ dàng hơn.

Đã thêm tiểu sử mới cho sợi filament –  đây là vật liệu hỗ trợ mới bao gồm các cài đặt in được tối ưu hóa. Chế biến sau khi chế biến cho Breakaway hoàn toàn khô, dễ dàng loại bỏ hơn vật liệu tan trong nước.

Độ khoan cắt – độ khoan  mới ảnh hưởng đến điểm giao nhau và ảnh hưởng “độ chính xác chiều của các đường chéo”. Bạn cũng có thể chọn hành vi.

Các mẫu zigzag được tối ưu hóa –  Nếu bạn đang in các mẫu zắc, thì bây giờ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ultimaker đã làm cho nó để đường dây có dung sai 5 micron có nghĩa là đường kết nối dài hơn.

phan-mem-may-in-3d-cura-3.1-3

Độ phân giải dòng –  bạn có thể tạo đa giác độ phân giải thấp hơn hoặc cao hơn bằng cách xác định giá trị khoảng cách cho phép giữa hai điểm trong mã G.

Ý tưởng của All3DP trên phần mềm in 3D Cura 3.1

Phần mềm in 3D Cura 3.1 là một cập nhật bảo trì và chỉ thêm một số tính năng nhỏ hơn. Nâng cấp này sửa chữa rất nhiều lỗi đã được nhận thấy bởi người dùng. Những thay đổi lớn nhất đi xuống đến các tính năng cắt.

Lưu ý rằng Ultimaker cảnh báo: “Nâng cấp từ Ultimaker Cura 3.1 beta lên Ultimaker Cura 3.1 có thể yêu cầu gỡ bỏ tệp cấu hình người dùng (nằm trong thư mục con Ultimaker Cura 3.1). Điều này khắc phục sự cố với tiểu sử không đúng được tạo và không được ghi đè. “

Nếu bạn muốn tải về Ultimaker Cura 3.1? Bạn có thể tìm thấy nó đã sẵn sàng để tải về, ở đây . Nếu bạn không thích bản cập nhật phần mềm mới, hãy đảm bảo rằng Ultimaker đã biết trên diễn đàn của họ  .

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.