Olli, xe buýt in 3D từ các địa phương Motors, nhận được $ 1 tỷ USD từ ETS

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Local Motors đã bảo đảm hơn 1 tỉ đô la trong việc cung cấp tài chính từ Elite Transportation Services (ETS) và Xcelerate cho khách hàng Olli bus tự sản xuất của mình.

Dù bạn nghĩ gì về xe ô tô không người lái, tham gia một chuyến đi trong một xe buýt in 3D sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Đừng lo lắng quá nhiều, chiếc xe buýt này, được gọi là Olli, có tốc độ tối đa chỉ 40km / giờ.

olli-xe-bus-in-3d-1

Được công bố vào năm 2016 và được All3DP bảo vệ , chiếc xe buýt Olli đã trải qua giai đoạn thử nghiệm và hiện đã hỗ trợ lên đến 1 tỷ USD hỗ trợ hoạt động.

Local Motors , công ty đứng sau xe buýt in 3D, hiện đang hợp lực với Elite Transportation Services (ETS), công ty con của Elite Parking Services , và  Xcelerate , công ty tài chính ô tô có trụ sở tại Texas. Bằng cách hợp tác, Local Motors bảo đảm “hỗ trợ hoạt động của bên thứ ba và hỗ trợ phương tiện” cho Olli.

ETS sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo hiểm, bảo trì thường xuyên, theo dõi, quản lý và vận hành như là một phần của giải pháp vận hành bao gồm tất cả. Bất kỳ khách hàng nào tham gia vào các dịch vụ này sẽ được hưởng lợi từ ETS với mức tài trợ lên tới 1 tỷ USD.

Trong khi đó, Xcelerate cũng cung cấp tới 20 triệu USD tài trợ cho xe của Olli. Họ sẽ cho phép khách hàng đã có quan hệ với các công ty vận chuyển để tài trợ cho Olli trong 84 tháng trong khi tiếp tục làm việc với các đối tác hiện tại của họ.

Có gì đặc biệt về Olli?

Tự hỏi điều gì đặc biệt về Olli? Bên cạnh việc không sử dụng nhiên liệu hóa thạch và đang bị thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo của IBM “Watson”, nó cũng có một cơ thể in 3D. Thân máy này được in 3D bằng hệ thống sản xuất Big Area Additive Manufacturing (BAAM).

Tám hành khách có thể phù hợp với Olli. Xe buýt không có tài xế có thể đạt đến 40km / giờ. Mặc dù nó không phải là chuyến đi ly kỳ nhất trong cuộc đời bạn, nó sẽ làm gia tăng vận chuyển và trở thành một sự bổ sung tương lai cho các sân bay và bệnh viện.

“Olli đã sẵn sàng thay đổi cách chúng ta tham gia giao thông. Từ các khu phố đến các trung tâm thành phố, tìm hiểu làm thế nào Olli là lựa chọn thông minh, an toàn và bền vững để đi lại “, công ty giải thích trên trang web của họ. Local Motors cũng tin rằng “Olli là câu trả lời cho một giải pháp vận chuyển bền vững và khả thi cho tất cả mọi người.”

olli-xe-bus-in-3d-2

Olli đã được trưng bày tại CES tại Las Vegas tuần này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc quan tâm đến việc tài trợ cho một Olli, Local Motors khuyên bạn nên ghé thăm trang web của họ .

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.