Monoprice tiết lộ nhiều máy in 3D mới tại CES

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhà bán lẻ đồ điện tử Monoprice của Hoa Kỳ đã tiết lộ chi tiết về nhiều máy in 3D mới, nó sẽ được thêm vào sản phẩm của  Monoprice vào năm 2018. Chủ tịch hãng hàng không mới là Monoprice Delta Pro.

Họ nói khi trời mưa, nó đổ. Vì vậy, lấy một chiếc, bởi vì Monoprice đã mang lại một loạt các máy in 3D mới cho người tiêu dùng.

monoprice-tiet-lo-nhieu-may-in-3d-moi-tai-ces-1

Bên cạnh các plugs thông minh, Thunderbolt Docking Station và các thiết bị ngoại vi gia đình và văn phòng khác, nhà bán lẻ đồ điện tử đã tiết lộ rằng MP Delta Pro, MP Select Mini V3 và máy in 3D nhựa nhựa UV.

Chú ý rằng “s” ở cuối ở đó? Đúng vậy, Monoprice không đưa ra một, nhưng hai máy in SLA / DLP 3D ra trong năm nay, đánh dấu một bước thay đổi đối với các dịch vụ FDM dành riêng cho đến tận bây giờ.

Bất chấp những phát hiện thú vị này, công ty cho biết Delta Pro là điểm nhấn của chương trình.

monoprice-tiet-lo-nhieu-may-in-3d-moi-tai-ces-2

Dòng sản phẩm mới của máy in 3D Monoprice.

CES tiếp tục cho

Trong một bản phát hành, Monoprice cho biết Delta Pro có dung lượng xây dựng 270 x 320mm, trình điều khiển im lặng, màn hình cảm ứng, tự động san bằng giường ngủ và kết nối Wifi.

Hơn nữa, một tờ thông tin gửi đến All3DP khẳng định rằng Delta Pro cũng sẽ đi kèm với vòi phun 0,4mm đồng thau trên đầu nóng hoạt động từ 160 đến 270 độ Celsius và sẽ có khả năng phân giải lớp tốt 0,05mm.

Delta Pro cũng sẽ có một giường nóng với phạm vi hoạt động từ 50 đến 110 độ Celsius.

Có lẽ điều hấp dẫn nhất đối với chúng tôi là việc bổ sung các máy in 3D dựa trên chất nhựa vào dòng sản phẩm Monoprice. Trong hình ảnh của những chiếc máy mới được lót tại CES, chúng ta sẽ thấy một cái máy lớn và nhỏ. Cái nhỏ hơn của hai dường như là một rebadge của Wanhao D7 cộng thêm.

D7 của Wanhao là một máy in DLP 3D có khả năng cao 0,004mm, với khối lượng in 121 x 69 x 180mm. Chúng tôi mong đợi phiên bản của Monoprice để nhân bản này. Hình bên cạnh là một loại máy nhựa lớn hơn mà chúng tôi không nhận ra hoặc có thêm chi tiết về.

Ngoài ra công ty đã công bố một phiên bản nâng cấp của máy in Chọn Mini 3D phổ biến. Nó bây giờ gói một giường tự động san lấp mặt bằng và hiển thị màn hình cảm ứng. Không được đề cập trong bản phát hành là tin tức rằng Maker Select cũng sẽ thấy một bản nâng cấp lên phiên bản 3.

Bắt đầu bận rộn cho năm của Monoprice. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những ấn tượng đầy đủ về những chiếc máy mới vào cuối năm.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.