Minecraft chính thức cho phép xuất mô hình 3D

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thế giới xây dựng có một ý nghĩa hoàn toàn mới trong bản cập nhật mới nhất cho Minecraft. Người chơi có thể, với Mojang và sự cho phép của Microsoft, xuất các sáng tác của họ sang Remix 3D.

Một đại dương của những thay đổi và những cải tiến về trò chơi đã làm cho cập nhật gần đây của Better Together với Minecraft là một điều đặc biệt. Từ nội dung nền tảng chéo và các máy chủ yuge đến vẹt – đó là một đề tài khá lớn, đánh dấu một tương lai tươi sáng kết nối giữa trò chơi với nhau.

Minecraft-chinh-thuc-cho-phep-xuat-mo-hinh-3d-1

Nhưng có lẽ sự bổ sung mới thú vị nhất cho hiện tượng blocky là khả năng xuất mô hình 3D của các khối nội dung cụ thể trong thế giới game. Chỉ riêng phiên bản Windows 10 của trò chơi, nó phát triển thành một mạng lưới mô hình hóa và in ấn 3D đang nổi lên trên nền tảng này.

Nó hoạt động như thế nào là đơn giản. Bằng cách sử dụng khối cấu trúc trong trò chơi và chỉ định một số tham số, bây giờ có thể xuất nội dung được chỉ định đó trực tiếp vào tài khoản Remix 3D được kết nối.

Minecraft-chinh-thuc-cho-phep-xuat-mo-hinh-3d-2

Nhưng những gì heck là Remix 3D , bạn có thể nghĩ đến chính mình. Trong một vài từ, Remix 3D là thư viện nội dung 3D của Microsoft. Bạn có thể kiểm tra bộ sưu tập Minecraft hiện tại của Remix 3D ở đây .

Người khổng lồ máy tính đang xây dựng nền tảng này thành một trung tâm. Quan tâm đến người dùng Windows sẽ nhận thấy nó đã xuất hiện ở đây và ở đó với sự ra mắt dần dần của công ty về các chương trình dựa trên 3D như Paint 3D và 3D Builder như các ứng dụng Windows lõi.

Minecraft, Ourcraft: In 3D Tác phẩm của Minecraft

Một trong những tính năng của ứng dụng 3D mới của Microsoft là khả năng 3D in các sáng tạo. Hoặc bằng cách đặt mua qua dịch vụ – trong trường hợp chạy thử vài lần, chúng tôi đã viết câu chuyện này, imaterialise – hoặc bằng cách cho phép bạn xuất các mô hình này như một trong số ít các loại tệp in được. Điều này bao gồm định dạng tệp tin 3mf được Microsoft hỗ trợ.

Đáng buồn thay, hiện tại không có bất kỳ mô hình Minecraft nào được đặt hàng để in trực tiếp thông qua Remix 3D. Tuy nhiên, có thể tải chúng trực tiếp vào Paint 3D để chỉnh sửa và, chủ yếu, xuất dưới dạng tệp cho việc in nhà. Đó là một quá trình đơn giản, nhưng hơi buồn tẻ. Vì vậy, chịu với chúng tôi …

Để các bản in của bạn tương tự với các vật tương đương của Minecraftian, trước tiên bạn cần tải mô hình từ Remix 3D vào Paint 3D. Từ Paint 3D, sau đó bạn cần phải xuất mô hình 3D dưới dạng tệp 3mf.

Đưa tệp 3mf này và tải nó vào ứng dụng 3D Builder. Sau khi tải, bạn sẽ được trình bày với mô hình như nó sẽ xuất hiện, nhưng bấm vào và bạn có thể nhận thấy rằng nó thực sự bao gồm nhiều phần kết nối với nhau. Ở đây, điều quan trọng là đảm bảo rằng tất cả các mẩu được chọn (khi mô hình đầu tiên được tải vào, chúng có) và nhấn vào hộp kiểm “nhóm”. Với việc này xong, bạn có thể xuất tệp lại một lần như một loại tệp in được bạn chọn.

Chúng tôi đã nạp một mô hình theo cách này vào Cura 2.7 và nó xuất hiện như một phần toàn bộ, mặc dù có một số cơn lốc xoáy ác liệt. Nếu không có “nhóm” các phần trong 3D Builder, Cura chỉ cần đưa chúng ra.

Tốt hơn với nhau … Nhưng chỉ trên Windows

Chúng tôi nghi ngờ sự lộn xộn của các đoạn bị ngắt kết nối này là những gì đã làm trật tự imaterialise và đó là lý do tại sao các bản in trực tiếp của các mô hình Minecraft hiện đã bị vô hiệu hóa từ Remix 3D. Chúng tôi đã quản lý một phần để tải một dịch vụ từ ứng dụng 3D Builder và, như đã nói, quá phức tạp cho một trích dẫn được tạo tự động.

Trong tình trạng hiện tại, đó là một nỗi đau trong blocky phía sau. Có rất nhiều phương pháp đơn giản để trích xuất các thiết kế từ phiên bản PC của trò chơi.

Minecraft-chinh-thuc-cho-phep-xuat-mo-hinh-3d-3

Có một lịch sử lâu dài của các cầu thủ háo hức tìm kiếm để tận dụng nét đẹp độc đáo của Minecraft cho các mặt hàng trong thế giới thực. Các mods nguồn mở và các ứng dụng đồng hành tồn tại với mục đích duy nhất là trích xuất tài sản được tạo bởi máy nghe nhạc của trò chơi cho việc in 3D.

Chúng tôi đi sâu vào chi tiết trong bài đăng này từ một thời gian trở lại (nhưng bây giờ không ít có liên quan). Và nhiều trong tinh thần của Better Together, nhiều công việc trên các nền tảng trên cả Linux và MacOS, cũng như Windows.

Nguồn:  TechCrunch

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.