Máy in 3D Formlabs được sử dụng để in 3D cấu trúc Pavilion cho hội nghị FUSE 2017

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sử dụng công nghệ in SLS 3D, Formlabs đã tạo ra một cấu trúc tòa nhà 3D được sử dụng làm không gian họp tại hội nghị FUSE 2017.

Để thực sự kiểm tra giới hạn của máy in Fuse 1 SLS mới của họ , Formlabs đã tạo ra một cấu trúc mái vòm lớn phục vụ như một không gian hội họp tại hội nghị FUSE năm 2017 của công ty.Sự kiện đã diễn ra vào ngày 6 tháng 6 tại MIT Media Lab.

Thật ngạc nhiên, cấu trúc cuối cùng là 150 feet vuông, đứng ở độ cao 15 feet và cao 8,5 feet. Gian hàng cho FUSE 2017 là cấu trúc lớn nhất, ít nhất là công ty biết, đó là 3D in với máy Formlabs.

may-in-3D-Formlabs-duoc-su-dung-de-in-3D-cau-truc-Pavilion-cho-hoi-nghi-FUSE-2017-1

Cấu trúc được tạo thành từ hơn một trăm mô đun xây dựng độc đáo, và có thể thoải mái phù hợp với ba người bên trong. Các mô-đun này mất bốn ngày để lắp ráp hoàn toàn.

Để tạo cấu trúc, Formlabs giải thích rằng họ tự động dịch một tệp STL vào một hệ thống kết cấu. Ban đầu, họ nghĩ đến việc tạo ra một biểu tượng Formlabs hoặc một con thỏ Stanford phóng đại. Tuy nhiên, họ định cư vào một cái gì đó có một mục đích chức năng hơn.

Formlabs giải thích rằng họ đã chọn một “thiết kế có nguồn gốc từ phương trình cho một dải mobius”. Thiết kế có một không gian hội họp kín và được bao quanh bởi ba, lưỡi quét có cấu trúc âm thanh.

In 3D Formlabs FUSE 2017 Pavilion

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng kịch bản Rhino và Grasshopper để tối ưu hóa thiết kế in. Họ tạo ra 144 kết nối 3-inch từ Nylon 12 cho gian hàng, in chúng trong một đơn xây dựng. Để đảm bảo chúng vừa vặn với nhau, chúng đã tối ưu hóa vị trí của các bộ phận. Trong tất cả, phải mất 36 giờ in trên máy in Formlabs Fuse 1 3D.

Điều này có thể vì công nghệ in SLS 3D không yêu cầu hỗ trợ, do đó có thể in hàng trăm phần độc đáo cùng một lúc. Formlabs cho biết thêm: “Chúng tôi hy vọng đầu nối Pavilion của chúng tôi đại diện cho khả năng sản xuất hàng loạt trong tương lai, trong đó mỗi bộ phận có thể đáp ứng các nhu cầu độc đáo và cá nhân.”

Tiếp theo, đối với các thanh chống, đội đã sử dụng ống thủy tinh rỗng. Thật thú vị, các tấm cắt laser HDPE là thành phần nặng nhất. Tuy nhiên, trước khi những tấm 100 lb này được thêm vào, một người duy nhất có thể nâng gian hàng.

may-in-3D-Formlabs-duoc-su-dung-de-in-3D-cau-truc-Pavilion-cho-hoi-nghi-FUSE-2017-2

Cuối cùng, nhóm đã in phần cứng treo của mình bằng cách sử dụng bản in nổi 3D nổi tiếng (SLA) và vật liệu Durable Resin. Sau đó, cuối cùng là thời gian để lắp ráp cấu trúc.

Nhóm Formlabs giải thích rằng lắp ráp là phần khó khăn nhất trong việc tạo cấu trúc mô đun lớn này. Trên thực tế, ba người đã dành sáu giờ một ngày trong bốn ngày làm việc trong việc xây dựng gian hàng. Đây thực sự là trò chơi ghép hình cuối cùng.

Thiết kế cuối cùng chắc chắn sẽ rất ấn tượng và có lẽ là một nơi tuyệt vời cho một cuộc họp nhỏ và thân mật. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về xây dựng, hãy truy cập vào trang web của Formlabs nơi họ đã chi tiết quá trình.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.