Máy in 3D Balco đươc bán với giá 300 bảng Anh tại siêu thị Aldi

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong một thời gian giới hạn, siêu thị Aldi ở Vương quốc Anh sẽ bán một máy in 3D Balco dành cho máy tính để bàn với giá 300 bảng Anh như một phần trong lựa chọn Specialbuys của mình.

Khái niệm Mua sắm đặc biệt của Aldi thường có nghĩa là ngay giữa cửa hàng thực phẩm của bạn, bạn gặp mọi thứ từ Workzone Hacksaw đến Một Người Baby Racer Walker .

Cuối tháng này, siêu thị Anh Aldi đang bán một máy in 3D Balco dành cho máy tính để bàn với giá 300 bảng Anh.

Khi những sản phẩm này thay đổi mỗi tuần, bạn có thể thấy mình gặp phải một số món hời mà bạn thực sự muốn mua. Ví dụ: đến ngày 19 tháng 11, Giáng sinh đang đến sớm cho người hâm mộ in 3D của Anh.

may-in-3d-balco-duoc-ban-voi-gia-300-bang-anh-tai-sieu-thi-aldi-1

Trong phần Specialbuy trên trang web của Aldi, bạn sẽ tìm thấy một máy in 3D Balco dành cho máy tính để bàn với giá 300 bảng. Aldi đã được mệnh danh là món hời như một anh hùng máy in 3D.

“Bắt đầu tạo ra các bản in 3D tuyệt vời của bạn với Máy in 3D có Khung bằng thép này. Với giá cả đặc biệt, máy tính này có các nút điều khiển màn hình cảm ứng, in trực tiếp từ thẻ SD, hỗ trợ nhiều loại sợi tóc và có diện tích xây dựng lớn để in đồ chơi, hình vẽ, đồ trang trí, hàng thủ công và nhiều thứ khác “, siêu thị giải thích trên trang web của họ .

All3DP gần đây đã báo cáo về một câu chuyện tương tự trong đó Aldi Úc đã cung cấp cho người dân địa phương một máy in 3D giá cả tương đương.

Rush để Aldi hoặc Khám phá một số lựa chọn thay thế?

Aldi là siêu thị đầu tiên của Anh bán một máy in 3D, nhưng liệu nó có đáng để tiêu tiền? Aldi đã liệt kê một số tính năng của máy in trên trang web của họ mà có giá trị so sánh trước khi bạn giao £ 300 ngay trước kỳ nghỉ đông.

may-in-3d-balco-duoc-ban-voi-gia-300-bang-anh-tai-sieu-thi-aldi-2

Họ nói rằng để giúp bạn “in nguyên mẫu của tất cả các sáng chế xuất sắc mà bạn nghĩ ra”, máy in 3D có một khung vững chắc và một nguồn cung cấp điện được xây dựng vào các cơ sở của máy in.

Khu vực xây dựng là 200 x 200 x 180mm và bạn có thể in trực tiếp từ thẻ nhớ SD. Để in, bạn có thể sử dụng ABS, PLA hoặc các sợi đặc biệt. Máy in cũng sử dụng Fused Filament Fabrication (FFF) và có giường được làm nóng.

Bạn có thể mua máy in từ trang web của Aldi và nếu bạn thật sự thích thưởng thức tiền mặt, thì nhà bán lẻ cũng có một TV LED Smart TV 4K LED 55K và thanh âm thanh Bluetooth Premium.

Tuy nhiên, nó có giá trị di chuyển nhanh vì cổ phiếu thường bị hạn chế. Bạn có thể đặt hàng máy in vào ngày 19, tuy nhiên, nó sẽ không được vận chuyển cho đến ngày 23. Nếu bạn đang cố gắng nghĩ đến món quà Giáng sinh dành cho dì của bạn, có thể bây giờ là lúc cô ấy tham gia vào in ấn 3D.

Không chỉ thuyết phục bởi giá rẻ và tự hỏi cái gì là bắt được? Sau đó, bạn có thể muốn kiểm tra máy in 3D giá rẻ rẻ nhất của All3DP  dưới $ 500 / $ 1.000  để so sánh các tính năng.

Nguồn: Engadget

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.