Mặt nạ trang trí in 3D cải tiến giúp cho trẻ em bị ngưng thở khi ngủ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Metamason đã tạo ra một mặt nạ trang trí in 3D tùy biến cho những người bị ngưng thở khi ngủ vì thực sự thoải mái khi đeo.

Nếu bạn đã từng chia sẻ không gian ngủ với ai đó có ngưng thở khi ngủ, bạn sẽ biết cách ngáy có thể xảy ra. Metamason  từ California đang tạo mặt nạ để giúp bệnh nhân thở máy thở nhanh hơn. Vì vậy, mọi người đều có thể ngủ.

Bạn có nhận ra rằng ngưng thở khi ngủ ảnh hưởng đến khoảng 22 triệu người Mỹ? Loại phổ biến nhất là ‘chứng nghẹt thở khi ngủ’, hoặc OSA. Điều này xảy ra khi đường thở của người khác bị tắc do sự sụp đổ mô mềm trong cổ họng của họ trong khi họ ngủ.

mat-na-trang-tri-in-3d-1

Để cải thiện việc hít thở ban đêm, các bác sĩ thường khuyên dùng máy áp suất dương tính liên tục ( CPAP ). Điều này đảm bảo dòng khí liên tục giữ cho đường thở không bị sập hoặc bị tắc nghẽn.

Điều đó nghe có vẻ hay, nhưng những mặt nạ này thường không phù hợp và không thoải mái. Chỉ cần yêu cầu 50% người Mỹ từ bỏ liệu pháp CPAP của họ do mặt nạ phù hợp không phù hợp quá khó chịu để mặc.

Tuy nhiên, một mặt nạ trang trí in 3D mới hứa hẹn một giải pháp tùy biến, tốt hơn. Được tạo ra bởi công ty thiết kế chăm sóc y tế Metamason ở Los Angeles, ‘ Miia ‘ là mặt nạ hô hấp có độ chính xác được in 3D cho những người bị ngưng thở khi ngủ.

Làm thếnào để In 3D mặt nạ tốt hơn?

Mỗi giao diện mũi của mặt nạ được tạo ra bằng cách sử dụng quét 3D khuôn mặt của bệnh nhân để tạo ra sự phù hợp được cải thiện cho từng cá nhân. Theo trang web Metamason:

“Phần mềm của chúng tôi tạo ra một dấu ấn không khí mũi của bệnh nhân duy nhất, cho phép mặt nạ của chúng tôi có thể vừa vặn trên khuôn mặt. “

mat-na-trang-tri-in-3d-2

Bởi vì mỗi mặt nạ được mô hình 3D cho mỗi bệnh nhân, nó phù hợp hoàn hảo. Điều này dẫn đến việc điều chỉnh ít hơn, thoải mái hơn nhiều và hệ thống CPAP tốt hơn.

Đối với Metamason, cuối cùng, đó là tất cả về cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bị ngưng thở khi ngủ.

Mặt nạ trang trí in 3D có sẵn ở đâu?

Đối với bất cứ ai quan tâm, bạn thậm chí không phải đi du lịch đến cơ sở của Metamason ở Los Angeles, California. Bạn có thể có được mặt nạ từ in 3D được tuỳ chỉnh bởi Maiia từ bác sĩ của bạn, người chỉ cần sử dụng máy tính bảng và ứng dụng của Metamason để quét 3D khuôn mặt của bạn dưới 2 phút.

Chỉ cần gửi quét của bạn với ứng dụng của bạn và họ sẽ in 3D khuôn mặt của bạn, tiếp theo là một mặt nạ hoàn thành được làm bằng silicone cấp y tế.

Sau khi kiểm tra để hoàn thành, họ sẽ gửi mặt nạ thở trở lại cho bác sĩ của bạn, người sẽ giúp bạn phù hợp với nó lần đầu tiên.

Metamason gần đây đã được đặt tên là CES 2018 Innovation Awards Honoree cho sản phẩm. Bài viết thường được đánh giá về tiềm năng kỹ thuật, thẩm mỹ và thiết kế của họ.

Mặc dù sản phẩm vẫn đang được FDA chấp thuận, nhưng nó vẫn có thể được nhìn thấy tại CES 2018 vào  tháng 1 năm 2018.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.