Markforged công bố máy in 3D mới X3 và X5 Carbon Fiber

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Markforged đã công bố hai máy in 3d mới cho dòng sản phẩm công nghiệp của công ty: X3 và X5. Nhà sản xuất máy in 3D tự hào rằng hai máy in sẽ cung cấp cho người dùng các bản in mạnh hơn, nhẹ hơn và lớn hơn.

Mặc dù cả hai máy in đều sử dụng hệ thống in bằng máy sợi tiêu chuẩn, nhưng có thể in các phần có thể sử dụng được nhờ các sợi filament đặc biệt của Markforged. Trên thực tế, X5 thậm chí còn cung cấp khả năng thêm một sợi sợi thủy tinh liên tục trong các bản in 3D của bạn.

Ấn tượng, các kết quả in dường như cung cấp cơ khí mạnh mẽ hơn so với nhôm (lên đến 20x). In bằng X5 có thể làm cho các bộ phận có độ bền cao gấp 23 lần so với nhựa truyền thống như ABS. Giám đốc điều hành Greg Mark giải thích:

“Trong 30 năm qua, khách hàng in ấn 3D đã buộc phải chấp nhận sự cân bằng giữa sức mạnh, thời gian và khả năng chi trả – thiếu cơ hội hưởng lợi từ cả ba. Với dòng sản phẩm Industrial Series hoàn chỉnh và máy in Metal X mới, những rào cản không còn tồn tại … Khách hàng có thể dễ dàng in các phần trong cùng ngày để tối ưu hóa sức mạnh và khả năng chi trả cho những nhu cầu cụ thể của họ.

Markforged-cong-bo-may-in-3d-moi-x3-va-x5-carbon- fiber

Máy in 3D X3 và X5: Bản in bằng thép

Những bổ sung mới cho gia đình in Markforged 3D sẽ nhắm đến thị trường công nghiệp. Giá của X3 là 36.990 USD và X5 có giá 49.900 USD. Nhờ hệ thống vật liệu độc đáo, hai máy in này mang lại hiệu suất cao đặc biệt.

Máy in 3D X3 được điều khiển bởi vật liệu nylon Onyx chứa sợi cacbon, có sức mạnh và độ cứng của vật liệu đáng kinh ngạc. X5 có thể nâng cao năng lực vật liệu này thêm một bước nữa và cho phép tăng cường một phần Onyx với một sợi thủy tinh sợi liên tục, làm cho nó bền hơn 19X và bền hơn 10X so với nhựa truyền thống.

Mục đích của hai máy in 3D “phá hoại” mới là đảm bảo rằng các nhà sản xuất địa phương có thể đạt được sức mạnh công nghiệp in với giá cả phải chăng. Máy in X7 của công ty (trước đây gọi là Mark X) vẫn là máy in hàng đầu cho nền tảng Carbon Fiber liên tục (CCF) của họ. Tuy nhiên, chủ sở hữu của X3 sẽ được nâng cấp lên X5 hoặc X7 thông qua chương trình nâng cấp độc quyền công nghiệp.

Cho đến nay, công ty đã nhận được phản hồi tích cực về dòng máy mới. Dixon Valve , một phụ kiện ống và phụ kiện của công ty, công khai nói rõ sự hài lòng của họ với máy in 3D Markforged. Bằng cách sử dụng máy in của nhà sản xuất máy in 3D, họ đẩy nhanh việc sản xuất và giảm chi phí sản xuất. Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật tại Van Dixon, Bill Hollingsworth, giải thích:

“Máy in Markforged đầu tiên của chúng tôi tự thanh toán trong vòng chưa đầy 1,5 tháng và tiết kiệm cho chúng tôi trên 81% so với gia công … Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với máy in công nghiệp mới của Markforged. “

Bằng cách mở rộng dòng sản phẩm của họ, Markforged sẽ có thể phục vụ nhiều nhà sản xuất và doanh nghiệp.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.