Kodak và Twindom tiết lộ máy quét 3D toàn thân tại CES 2018

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tại CES 2018, Công ty Eastman Kodak và nhà cấp phép thương hiệu Twindom đã tiết lộ máy quét 3D toàn thân KODAK Full BodyMáy quét 3D di động cung cấp độ phân giải cao có thể được 3D in đầy đủ màu sắc.

Trong nhiều năm và nhiều năm, gia đình và bạn bè đã sử dụng máy ảnh để chụp những bức ảnh quý giá của những gì đã được biết đến với cái tên Kodak Moments . Khi công nghệ 3D tiếp tục nổi lên, nhiều người đang nhận thấy rằng những kỷ niệm bây giờ có thể được bảo tồn trong ba chiều.

kodak-and-twindom-tiet-lo-may-quet-3d-toan-than-tai-ces-2018-1

Trên thực tế, công ty đã tạo ra khẩu hiệu Kodak Moments hiện đang chuyển hướng sang in 3Dquét 3D.

Công ty Eastman Kodak và nhà cấp phép thương hiệu Twindom gần đây đã công bố KODAK Full Body 3D Scanner. Máy di động sẽ có tính năng công nghệ quét 3D lai tạo được Twindom phát triển. Khách hàng sẽ có thể bước vào bên trong, tự quét màn hình độ phân giải cao và có một bức tượng nhỏ được tạo bằng máy in 3D màu đầy đủ.

Hệ thống sử dụng dịch vụ đám mây tự động quét các quy trình quét và gửi chúng tới cơ sở in 3D. Trong khoảng một đến hai tuần, khách hàng sẽ có một bức tượng in ba màu rực rỡ và hiện thực 3D được vận chuyển đến trước cửa nhà của họ.

kodak-and-twindom-tiet-lo-may-quet-3d-toan-than-tai-ces-2018-2

Máy quét 3D toàn thân KODAK Cung cấp bộ nhớ  đầy màu sắc cho tất cả

Kế hoạch ban đầu là bán KODAK Full Body 3D Scanner cho các khách hàng và dịch vụ quan tâm. Máy di động có thể được thiết lập ở các vị trí công cộng khác nhau, chẳng hạn như các sự kiện có lưu lượng chân nặng. Mỗi máy quét 3D sẽ đi kèm với một máy tính xách tay chụp và một bộ dụng cụ và phụ tùng thay thế. Kodak cũng sẽ cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ thiết lập hàng tháng một tháng.

“Thị trường 3D là một thể loại năng động và phát triển. Quét 3D và tượng hình 3D là những lĩnh vực quan trọng đối với chúng tôi. Máy quét KODAK Full Body 3D dễ dàng hoạt động, tính di động và giá cả cạnh tranh, nó là một ứng dụng thú vị và thú vị cho cả các ứng dụng chuyên nghiệp và người tiêu dùng “, Joel Satin, Phó Giám đốc Thương hiệu của Kodak cho biết.

   kodak-and-twindom-tiet-lo-may-quet-3d-toan-than-tai-ces-2018-3

Đáng ngạc nhiên là máy quét 3D toàn thân có thể chụp được 14 người lớn, trẻ em hoặc vật nuôi cùng một lúc. Kodak tuyên bố chủ sở hữu máy quét 3D sẽ có cơ hội “kiếm tiền nhiều hơn cho mỗi sản phẩm được bán” thông qua dịch vụ in 3D kèm theo. Công ty hình ảnh sẽ chăm sóc quá trình đặt hàng, trong khi các nhà khai thác chỉ có thể tập trung vào việc quét khách hàng.

Kodak  tiến vào thị trường máy quét 3D toàn thân

Năm ngoái, Kodak đã thông báo xâm nhập vào thị trường in 3D với máy in chân dung 3D và một loạt các sợi filament. Trong thực tế, Kodak có thể là thương hiệu nổi tiếng nhất để phát triển một hệ thống quét toàn bộ cơ thể 3D. Tuy nhiên, các công nghệ hình ảnh titan là cung cấp loại hình này của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Chẳng hạn, cựu thành viên của Shapeways, Peter Weijmarshausen, đã đưa ra Beheld , một công ty khởi nghiệp cũng cung cấp tính năng quét toàn bộ cơ thể và in màu 3D. Một nhà sản xuất ở Anh thậm chí còn có thể xây dựng một máy quét toàn thân với 1.000 bảng .

Tuy nhiên, khi các thương hiệu nổi tiếng như Kodak và Polaroid bước vào thế giới công nghệ 3D, ngày càng rõ ràng rằng giấc mơ đưa công nghệ in 3D và công nghệ quét 3D vào thị trường tiêu dùng còn lâu mới là điều đã hết.

kodak-and-twindom-tiet-lo-may-quet-3d-toan-than-tai-ces-2018-4

Nguồn: Kodak

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.