Kính dữ liệu AR  được sản xuất bằng  Máy in 3D SLS

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Kính dữ liệu là sản phẩm thông minh được làm bằng máy in 3D SLS rất hữu ích cho các ứng dụng công nghiệp. Bạn có cần một cặp không?

Một nhà nghiên cứu từ Đức, Giáo sư Rigo Herold, đã phát triển một loại đồ lót thông minh mang tên “Glasses Data”.

Được sản xuất trên máy in 3D SLS, những Kính dữ liệu này được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp.

kinh-du-lieu-ar-duoc-san-xuat-bang-may-in-3d-sls-1

Những chiếc kính sử dụng công nghệ gia cường (AR), kết hợp ảo thực 3D với thế giới thực. Herold tin rằng có thể có nhiều ứng dụng hữu ích trong tương lai, từ việc cung cấp cho người phụ đề cho phim nước ngoài để làm phong phú thêm các bước đi quanh bảo tàng.

Nhưng ngay bây giờ, Herold tin rằng kính sẽ đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng công nghiệp.

Kính dữ liệu được phát triển ở Đức sử dụng máy in laser Sinterit Lisa chọn lọc (SLS) 3D để đảm bảo lắp ráp và thoải mái cho người sử dụng. Herold đã thiết kế kính cho phù hợp với yêu cầu của ngành, đảm bảo rằng các lều có trọng lượng nhẹ nhưng cũng chính xác.

kinh-du-lieu-ar-duoc-san-xuat-bang-may-in-3d-sls-2

Chúng cũng phải bền và chịu được nhiệt độ cao. Herold đã thử nghiệm với công nghệ in 3D và thử nghiệm công nghệ mô hình hóa depositon hợp nhất (FDM) trước khi quyết định SLS, có thể đảm bảo thiết kế tối ưu.

Lợi ích của Kính Dữ Liệu In 3D

Ông nói: “Kính dữ liệu bao gồm các thành phần quang học phức tạp, vị trí chính xác – trong số các cảm biến và gương.

“Để đảm bảo độ sắc nét không bị gián đoạn của hình ảnh ảo, tất cả các thành phần quang học phải được cài đặt với độ chính xác cao nhất. Các sợi filament sử dụng trong kính dữ liệu ban đầu in bằng công nghệ 3D không chính xác. “

“Để đảm bảo độ sắc nét không bị gián đoạn của hình ảnh ảo, tất cả các thành phần quang học phải được thiết lập với độ chính xác cao nhất.”

Kính đặc biệt hữu ích cho công nhân công nghiệp, những người đòi hỏi thông tin thường xuyên, thời gian thực nhưng cần phải giữ cho tay của họ thảnh thơi để làm việc.

Trên thực tế, Glasses dữ liệu có thể cung cấp thông tin như nhảy đột ngột hoặc giảm nhiệt độ và áp suất. Và khi làm việc trên các hệ thống phức tạp, người dùng AR có thể xem lại các thành phần phức tạp dễ dàng hơn.

Thiết bị này cũng có thể hiển thị các thông số môi trường, phát hiện các chất gây ô nhiễm trong không khí và thậm chí gợi ý phản ứng thích hợp.

Những  sản phẩm này không phải là một khái niệm mới; Google Glass là một thử nghiệm và thất bại cao. Tính năng mới của Kính dữ liệu là chúng được định dạng mỏng, được in 3D và được chuẩn hóa của công nghệ. Herold là làm cho kính dễ dàng hơn để đeo, cho dù qua một mũ bảo hiểm hoặc trực tiếp trên đầu của bạn.

Nguồn: Sinterit

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.