Kiến trúc sư Nam Phi phát hành kính mát được in 3D

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Kiến trúc sư người Nam Phi, Handre de la Rey, đang phát hành những chiếc kính mát được in 3D của mình dành cho thị trường tiêu dùng.

Chậm nhưng chắc chắn, in 3D đang cách mạng hóa ngành công nghiệp xây dựng, sử dụng để sản xuất nhà cửa, cầu và các công trình khác nhautừ bê tông đùn. Kiến trúc sư người Nam Phi, Handre de la Rey, cũng đã chuyển công nghệ này sang công việc của ông, nhưng không phải vì mục đích mà hầu hết trong lĩnh vực của ông sẽ sử dụng nó.

kinh-mat-duoc-in-3d-1

Năm ngoái, de la Rey tiết lộ dự án CS, một thiết kế ý tưởng khám phá việc sử dụng in 3D bê tông để tạo kính mát siêu mỏng.

Sau khi nhận được nhà giải thưởng PPC Imaginarium Awards năm 2017 về Thiết kế công nghiệp , người kiến ​​trúc sư đã sẵn sàng tung ra các sắc thái của mình cho thị trường thương mại.

“Được công bố là Người chiến thắng trong kiểu dáng công nghiệp trong Giải thưởng Imaginarium PPC năm 2017 đã cho phép studio tiếp xúc với thiết kế độc đáo của chúng tôi. Dự án CS đã được trưng bày tại nhiều phòng trưng bày quý và đã được giới thiệu rộng rãi trên các phương tiện truyền thông – hiện nay chúng tôi đang nhận được một loạt yêu cầu về công việc của chúng tôi. Các giải thưởng thúc đẩy chúng tôi làm việc chăm chỉ trên một thiết kế độc đáo và ngoài khu vực thoải mái của chúng tôi “, de la Rey nói.

kinh-mat-duoc-in-3d-2

Được tạo ra bên cạnh studio 20Eight của de la Rey , những chiếc kính cụ thể sẽ là loại kính đầu tiên được cung cấp cho công chúng. Không phải đề cập đến, họ trông khá darn thời trang và hông quá.

Các giải thưởng thúc đẩy chúng tôi làm việc chăm chỉ trên một thiết kế độc đáo và ngoài khu vực thoải mái của chúng tôi.

Kính mát được in 3D sản xuất với số lượng hạn chế

20Eight hiện đang hạn chế những chiếc kính cụ thể này lên đến 1.000 đơn vị, vì mỗi cặp được chế tác thủ công và đánh số. de la Rey sử dụng kỹ thuật đúc bằng đất sét và nhựa thông thường để sản xuất các sắc thái. Da Silicon được thêm vào xung quanh màng để bảo vệ.

Sau khi vật liệu xi măng in 3D được xử lý, tất cả các bộ phận đều được chà nhám và niêm phong. Đôi ranh bê tông được nối với cây cầu và đền thờ 3D được in. Kính chỉ nặng 100 gram, mặc dù được làm từ bê tông, thép không gỉ và kim loại in 3D.

kinh-mat-duoc-in-3d-3

Phòng thu đã xuất xưởng lô hàng đầu tiên của kính 3D in bằng bê tông Canada, nơi chúng sẽ được bán. de la Rey và đội của ông cũng dự định tạo ra một phiên bản Nylon của thiết kế kiểu dáng đẹp của mình.

Những sắc thái này có sẵn trong cả đá xám và đen. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp từ trang web 20Eight với giá khoảng 461 USD (6500 Rand).

Nguồn: 20Eight / BizCommunity

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.