In 3D tai nghe riêng với bộ dụng cụ in tự làm

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Máy in 3D in tai nghe tùy chỉnh của riêng bạn bằng bộ kit in + DIY chỉ mất 5-10 phút lắp ráp dễ dàng sau khi in.

Bạn thường có thể nói rất nhiều về một người từ gu âm nhạc của họ. Nhưng làm thế nào về việc có tai nghe cũng phản ánh cá tính của bạn? Patrick Schuur đã phát triển thiết bị tai nghe DIY. Anh ấy cũng giúp bạn làm giảm tác động môi trường mà bạn có bất cứ khi nào bạn đặt mua tai nghe trực tuyến mới.

in-3d-tai-nghe-voi-dung-cu-in-tu-lam

Schuur bắt đầu mở công ty của mình  vào năm 2015 bằng cách tung ra nó trên Kickstarter với 572 người hậu thuẫn đã hứa cung cấp cho ông ta 28.834 euro. Ý tưởng của ông liên quan đến một loạt các bộ dụng cụ tự làm. Bằng cách này, những người có quyền truy cập vào máy in 3D có thể phát triển sản phẩm của riêng mình và giảm lượng khí thải carbon.

Lần đầu tiên từ máy in + là bộ tai nghe DIY. Tai nghe có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Ngay cả những bộ phận không thể in được đi kèm với bộ kit được cung cấp với 21 màu khác nhau.

Bằng cách sử dụng bộ dụng cụ in +, ý tưởng là khách hàng sử dụng ít vật liệu hơn, có nghĩa là ít mặt hàng cần được vận chuyển. Thật đáng ngạc nhiên, điều này có nghĩa là bộ dụng cụ DIY giảm khối lượng vận chuyển cần thiết cho tai nghe mới tới 500% khi so sánh chúng với tai nghe lắp ráp hoàn toàn. Đó là 1/5 khối lượng.

in-3d-tai-nghe-voi-dung-cu-in-tu-lam-2

Thay vào đó, các vật liệu địa phương có thể được sử dụng để phát triển sản phẩm. Tốt hơn nữa, khi một phần phá vỡ nó chỉ đơn giản có thể được thay thế, thay vì phải vứt bỏ toàn bộ sản phẩm. Điều này thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

In + Tai nghe riêng

Nếu bạn không sở hữu một máy in 3D, đừng lo lắng. Có khả năng đặt hàng các bộ phận từ một cửa hàng in 3D địa phương.

Công ty cũng có tất cả các tập tin 3D của nó hoàn toàn có thể truy cập cho tất cả mọi người. Bằng cách này, họ liên tục được cải tiến và tùy biến.

Một khi bộ phận in 3D được hoàn thành, bộ dụng cụ sẽ mất từ ​​5 đến 10 phút lắp ráp. Cũng như vậy, không cần phải lo lắng về việc dán, hàn hoặc đinh vít – toàn bộ quá trình nên đơn giản. Sau đó, bạn có thể ngồi lại và lắng nghe một số âm nhạc thư giãn.

Schuur giải thích rằng chỉ 5 năm về trước, công nghệ in 3D không phải là các dự án như in +. Tuy nhiên, bây giờ, công nghệ có thể cải tiến sản phẩm đồng thời giảm đáng kể tác động môi trường của người tiêu dùng.

Ông nói thêm: “in 3D rút ngắn chu kỳ phát triển và nâng cao chất lượng của kết quả cuối cùng bởi vì bạn có thể lặp lại nhanh hơn trong thời gian ít hơn.”

Bạn muốn sở hữu những chiếc tai nghe màu tím hoặc xanh tươi của mình? Đi tới trang web print +  để tìm hiểu thêm.

Schuur hài lòng với dự án ban đầu này, chỉ ra: “như là một sản phẩm ra mắt nó thực sự cho thấy các máy in 3D tiềm năng tiềm năng không sử dụng máy in có”. Tuy nhiên, nếu bạn vừa mới mua tai nghe, hãy theo dõi bộ dụng cụ DIY khác sẽ sớm được đưa ra thị trường.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.