iMedTech Group in 3D bộ phận giả cho những người sống sót sau ung thư vú

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Kỹ thuật viên cơ khí Nam Phi Nneile Nkholise đang sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra 1.000 bộ phận giả cho phụ nữ đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ vú.

Việc sử dụng in 3D để cải tiến chất lượng cuộc sống nhanh chóng trở thành một nguyên nhân hàng ngày cho lễ kỷ niệm. Thật vậy, trong tháng vừa qua, chúng ta đã thấy một cấy ghép hộp sọ bằng titan in 3D và một số bô phận cho người khiếm thị.

Và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn với nhân loại với những tin tức mà nhà công nghệ cơ khí Nam Nneile Nkholise đang chuyển sự hiểu biết của cô về in ấn 3D để đảm bảo ảnh hưởng lâu dài của ung thư vú và các ca phẫu thuật quyết liệt mà nó có thể cần thiết. Nkholise đang sử dụng công nghệ này để phát triển giả vú cho những phụ nữ trải qua phẫu thuật cắt bỏ vú.

iMedTech Group-in-3D-bo-phan-gia-cho-nhung-nguoi-song-sot-sau-ung-thu-vu-2

Với mục tiêu đầy tham vọng là cung cấp 1.000 bộ phận giả cho 1.000 phụ nữ không có khả năng chi trả ở Nam Phi. Để đi về nguyên nhân từ thiện của mình, Nkholise thành lập Tập đoàn iMedTech. Công ty này, có trụ sở tại Thaba Nchu, Nam Phi, sử dụng phần mềm mô hình hóa và in ấn 3D để tạo ra các bộ vú giả cụ thể cho từng bệnh nhân.

Một trong những nhà đổi mới nữ tại Châu Phi

Nkholise học Kỹ thuật Cơ khí tại Đại học Công nghệ Trung ương . Ý tưởng cho sự mạo hiểm này đến sau khi quan sát công nghệ in ấn 3D sử dụng hỗ trợ các nạn nhân bị bỏng và những người có khuôn mặt dị thường. Tuy nhiên, nó đã không được dễ dàng đưa những ý tưởng của mình vào thực tế. Nkholise giải thích:

Cuộc hành trình đã được một chút khó khăn vì, ở Nam Phi, ngay cả ý tưởng về vú giả như vậy là không được biết đến ở tất cả. Nhìn thấy một người nhận được một bộ giả vú lần đầu tiên thực sự là tuyệt vời bởi vì với họ nó giống như họ có một cuộc sống mới. “

iMedTech-Group-in-3D-bo-phan-gia-cho-nhung-nguoi-song-sot-sau-ung-thu-vu-1

Cũng như bệnh nhân, Nkholise cũng giúp những phụ nữ trẻ khác tiếp tục sự nghiệp của họ trong thế giới công nghệ. Tại iMedTech Group, đa số nhân viên là phụ nữ châu Phi với kinh nghiệm nghiên cứu cơ khí.

Như bạn có thể tưởng tượng do công việc tuyệt vời của Nkholise, danh tiếng của cô đang phát triển trên toàn cầu. Ví dụ, tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm ngoái, Nkholise được công nhận là một trong những nhà đổi mới hàng đầu của Châu Phi. Cũng như vậy, tại San Francisco, cô đại diện cho đất nước của mình tại Hội nghị thượng đỉnh Doanh nhân toàn cầu.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.