HP tung ra nền tảng in 3D kim loại vào năm 2018

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tephen Nigro, chủ tịch của công ty 3DP của HP, tuyên bố rằng người khổng lồ công nghệ này đã tạo ra một “phương pháp tiếp cận in 3D kim loại mới” sẽ xuất hiện vào năm 2018.

Năm ngoái, HP đã đưa thế giới in 3D khi họ giới thiệu Giải pháp In 3D Fusion của Jet Fusion. Nền tảng sản xuất đầu cuối này cung cấp các bộ phận chất lượng cao nhanh gấp 10 lần và một nửa chi phí cho các hệ thống in 3D công nghiệp khác. Hệ thống này đã được ứng dụng bởi nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ in ấn 3D, và người khổng lồ công nghệ toàn cầu tiếp tục làm việc về các tính năng đa màu và đa vật liệu.

hp-tung-ra-nen-tang-in-3d-kim-loai-vao-nam-2018-2

Mặc dù có sự cường điệu vẫn đang xoay quanh công nghệ in 3D của HP, các công ty như Desktop Metal và Digital Metal đã đánh cắp tiêu điểm trong năm nay với các thông báo sản xuất phụ gia kim loại chính. Tuy nhiên, HP không có ý định để cho làn sóng tiếp theo của kim loại 3D in vượt qua mà không tham gia.

Hôm thứ Năm, Giám đốc điều hành HP Inc, Dion Weisler, cho biết công ty dự định sẽ bán các máy in 3D sản xuất vật liệu kim loại, tách ra ngoài giải pháp hiện tại của họ cho các sản phẩm nhựa. Mặc dù chi tiết rất ít, nhưng công ty có kế hoạch tiết lộ thêm thông tin vào năm 2018. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết từ trước tới nay.

HP chuẩn bị nhập thị trường in 3D kim loại

Theo Weisler, HP đã quyết định thông báo kế hoạch tương lai của họ để “báo hiệu mục đích mà chúng tôi có một công nghệ” và bắt đầu làm việc với khách hàng tiềm năng quan tâm đến việc in kim loại 3D.

hp-tung-ra-nen-tang-in-3d-kim-loai-vao-nam-2018-1

Trong cuộc họp của nhà phân tích chứng khoán HP ở Palo Alto, Stephen Nigro, chủ tịch của công ty 3DP của HP, đã bí mật tuyên bố rằng công ty đã phát triển một “phương pháp in kim loại 3D mới lạ.” Ông tiếp tục tuyên bố rằng HP “sẽ biến đổi [in kim loại 3D] thành chính thống hơn, sản lượng cao sản xuất. “

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành hoặc giá cho máy in kim loại 3D. Tuy nhiên, thông báo này dường như là một lời trêu ghẹo hơn bất cứ thứ gì khác. Với Desktop Metal, Digital Metal, và những người khác đang phá vỡ thị trường in kim loại 3D với công nghệ đột phá, HP muốn làm cho nó biết rằng họ cũng có một số thủ thuật thép lên tay áo của họ.

Bên cạnh việc in 3D bằng kim loại, Nigro cũng thảo luận về kế hoạch cung cấp khả năng in 3D màu đầy đủ vào năm 2018. Họ hy vọng sẽ trở thành nhà sản xuất máy in 3D duy nhất cung cấp các bộ phận đầy đủ màu sắc đầy sức mạnh và đầy đủ chức năng. Cuối cùng, giám đốc kinh doanh 3DP cũng tiết lộ kế hoạch bán một phiên bản rẻ hơn của Giải pháp In 3D Fusion của Jet Fusion, và cũng sẽ mở rộng kinh doanh in đồ họa, nhằm cho phép các công ty in đồ họa trực tiếp lên hàng dệt.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.