HP tích hợp Siemens NX vào máy in 3D Multi Jet Fusion

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

HP và Siemens đang hợp tác để tích hợp phần mềm phát triển và sản xuất sản phẩm NX vào các máy in 3D HP Multi Jet Fusion.

Kể từ khi HP tung ra máy in đa chức năng đa chức năng của mình tại RAPID 2016 , ngành công nghiệp này đã đặt kỳ vọng cao đối với các máy móc có khả năng cách mạng này. Những hệ thống sản xuất này đã lọt vào các phòng dịch vụ in ấn và các công ty lớn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thấy tác động đầy đủ của công nghệ khổng lồ của công nghệ.

Hôm thứ tư, HP và Tập đoàn sản xuất Siemens đã triển khai một quan hệ đối tác in ấn 3D. Theo thỏa thuận mới đây, các máy in đa chức năng của HP sẽ được tích hợp với nền tảng phần mềm NX của Siemens. Ngược lại, mô đun Siemens NX cho hệ thống in 3D của HP cũng đã được chứng nhận.

HP-tich-hop-Siemens-NX-vao-may-in-3D-Multi-Jet-Fusion

Phần mềm NX chuyên về phát triển sản phẩm và sản xuất công nghiệp, hai khía cạnh mà HP có kế hoạch chinh phục với công nghệ của họ. Môđun phần mềm mới được đặt tên là “Siemens NX AM cho HP Multi Jet Fusion”.

Giờ đây, khách hàng sẽ có thể phát triển và quản lý các bộ phận trong một môi trường phần mềm duy nhất cho các dự án in HP 3D của họ. Mô-đun này sẽ giúp tránh được các chuyển đổi dữ liệu tốn kém và tốn nhiều thời gian, loại bỏ nhu cầu các công cụ của bên thứ ba và cũng sẽ cải thiện hiệu quả làm việc toàn bộ cho từng phần của công việc.

Hợp tác HP và Siemens: Hai Công ty khổng lồ, Một Mục tiêu

Siemens và HP cũng sẽ sắp xếp các lộ trình công nghệ trong tương lai, cho phép kỹ thuật tận dụng tối đa khả năng in ấn 3D. Khách hàng của NX sẽ có thể kết hợp thiết kế, tối ưu hóa, mô phỏng, chuẩn bị các công việc in, và các quá trình kiểm tra tất cả trong một môi trường.

Theo Michelle Bockman, người đứng đầu toàn cầu về Mở rộng và Phát triển Thương mại tại HP, mối quan hệ đối tác này sẽ đánh dấu tiềm năng cho việc phát triển sản phẩm.

“HP và Siemens đang hợp nhất phần mềm thiết kế và sản xuất phần mềm tốt nhất cho việc in ấn 3D, mở ra một làn sóng khả năng sản phẩm mới với tốc độ, chất lượng và kinh tế cần thiết cho kỷ nguyên công nghiệp kỹ thuật số hiện đại. Chúng tôi mong muốn hợp tác với Siemens để liên tục nâng cao ngành công nghiệp thanh trên những gì có thể cho khách hàng với khả năng thiết kế voxel cấp của các giải pháp của chúng tôi Multi Jet Fusion 3D. “

Người dùng máy in 3D HP Multi Jet Fusion sẽ có thể tải và tự động ghép nhiều mô hình 3D vào NX. Tính năng này sẽ tận dụng tối đa không gian giường in của máy in.

Trong tương lai, mô-đun sẽ cho phép kiểm soát chưa từng thấy các đặc tính vật chất xuống mức voxel riêng lẻ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể sửa đổi và in các bộ phận với các kết cấu, mật độ, sức mạnh và ma sát đặc biệt. Trên hết, người dùng NX cũng có thể nâng cao đặc tính về nhiệt, điện, và độ dẫn điện.

Nhìn chung, HP và Siemens đều có chung một mục tiêu, tiếp tục công nghiệp hóa công nghệ in 3D. Bằng cách hợp tác và tích hợp phần mềm NX vào các hệ thống Multi Jet Fusion được hoan nghênh, hai công ty chắc chắn sẽ đi đầu trong việc đổi mới sản xuất vật liệu in.

Nguồn: HP

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.