HP sẽ bán máy in 3D tại Ấn Độ Bắt đầu vào đầu năm tới

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

HP thông báo rằng họ sẽ bắt đầu bán máy in 3D của mình tại Ấn Độ vào đầu năm tới.

Kể từ khi HP đi tiên phong trong lĩnh vực in ấn vào năm 2016 , công ty đã làm việc để đứng ra thị trường thương mại và công nghiệp. Bắt đầu sử dụng máy in 3D đa năng Fusion Jet (MJF), HP đã dành nhiều thời gian hơn trong năm nay để mở rộng phạm vi hoạt động trên thị trường toàn cầu.

hp-se-ban-may-in-3d-tai-an-do-bat-dau-vao-dau-nam-toi-1

Tuần này, HP thông báo sẽ bắt đầu bán các máy in 3D ở Ấn Độ vào đầu năm tới. Thông báo này đánh dấu bước đi quan trọng khác trong bộ phận in 3D của công ty.

Trở lại tháng 9, HP giới thiệu tiềm năng tăng trưởng tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, bổ nhiệm Metro Systems làm đại lý chính thức đầu tiên tại Thái Lan. Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu rõ ràng coi Ấn Độ là bước tiếp theo trong cuộc chinh phục in ấn 3D của họ.

HP có vẻ chuyển đổi ngành công nghiệp sản xuất của Ấn Độ Với In 3D

Ngoài Ấn Độ, tính sẵn có của Giải pháp in HP Jet Fusion 3D đã lan rộng đến Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan.

Mặc dù tình trạng sản xuất phụ gia vẫn còn non trẻ ở Ấn Độ, ngành công nghiệp này đang dần nổi lên trên khắp đất nước.

Bắt đầu từ quý I năm 2016, HP dự định sẽ cung cấp hệ thống in 3D tại Ấn Độ. Khách hàng mục tiêu sẽ bao gồm các ngành công nghiệp ô tô và y tế

hp-se-ban-may-in-3d-tai-an-do-bat-dau-vao-dau-nam-toi-2

“Chúng tôi sẽ mang máy in 3D của chúng tôi trong vòng 2-3 tháng tới tới Ấn Độ như là một phần của cam kết của chúng tôi để góp phần vào cuộc hành trình tăng trưởng của Ấn Độ”, ông Sumeer Chandra, Giám đốc điều hành HP Inc Ấn Độ. “Ban đầu, trọng tâm sẽ là về các lĩnh vực như ô tô và chăm sóc sức khoẻ ở Ấn Độ, nhưng cơ hội là rất lớn.”

Theo Chandra, HP Ấn Độ có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực sản xuất đang phát triển của đất nước. Công ty đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy tính cá nhân của Ấn Độ và sẽ cùng thực hiện công nghệ in 3D của mình.

Bên cạnh công nghệ Multi Jet Fusion, HP cũng đã tạo công nghệ in kim loại 3D sẽ xuất hiện vào năm sau .

Bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu và khả năng công nghệ của mình, ngành in 3D của HP sẽ có một năm 2018 khổng lồ. Không chỉ công ty sẽ phát triển từ quan điểm kinh doanh, nó cũng có thể đóng vai trò then chốt trong cuộc cách mạng công nghiệp sắp xảy ra ở Ấn Độ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.