Hackrod thách thức ngành công nghiệp ô tô bằng cách sử dụng in 3D và AI

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Cách tiếp cận để sản xuất xe hơi có thể sớm thay đổi mạnh nếu một khởi động, Hackrod, có bất cứ điều gì để làm với nó. Công ty muốn cho phép khách hàng thiết kế xe hơi của họ, sử dụng các công nghệ mới nhất.

Nếu bạn không quan tâm đến thiết kế ô tô hiện tại và nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn thì thời gian của bạn để tỏa sáng có thể sẽ sớm xuất hiện. Hackrod là một công ty khởi nghiệp tuyên bố  sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo.

Hackrod-thach-thuc-nganh-cong-nghiep-o-to-bang-cach-su-dung-in-3D-va-AI-1

Công ty hy vọng sẽ làm điều này bằng cách phát triển một nền tảng thiết kế, kỹ thuật và sản xuất. Điều này bao gồm việc cho phép tạo mẫu nhanh các giải pháp phương tiện riêng biệt bằng cách sử dụng in 3D, AI và VR

Để chứng minh điều này là có thể, công ty lần đầu tiên tạo ra La Bandita Speedster. Họ tuyên bố đây là chiếc xe đầu tiên trên thế giới được thiết kế trong thực tế ảo được thiết kế bởi trí thông minh nhân tạo (AI)và được sản xuất tiên tiến.

Tuy nhiên, công ty đang bắt đầu với bộ phim “Autonomo”. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Hackrod, Mike ‘Mouse’ McCoy, đang sản xuất bộ phim sẽ chứng minh nền tảng này có khả năng. Autonomo đang vận hành 50 chiếc xe được thiết kế với công nghệ Hackrod.

Tuy nhiên, công ty đầu tiên cần tiền. Họ đang trong quá trình gọi vốn cho các mục tiêu đầy tham vọng của họ. Họ đã tăng 34.720 đô la từ mục tiêu $ 50,000 đến $ 1,070,000.

Giấc mơ của bạn sẽ trông như thế nào?

Sau khi thu được đủ tiền, Hackrod hy vọng sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một chỗ ngồi lái xe trong việc tạo ra chiếc xe. Sau khi đồng tạo ra một thiết kế sử dụng phần mềm của Hackrod, chiếc xe sẽ được in 3D.

Hackrod cũng hợp tác với AutoDesk và đang sử dụng phần mềm ảo hóa VRED 3D và phần mềm tạo mẫu ảo để tạo ra các nguyên mẫu xe ảo.

Công ty giải thích rằng họ muốn chuyển chúng tôi ra khỏi thế kỷ 20 khi nói đến thiết kế và sản xuất ô tô. Bằng cách sử dụng thực tế ảo,  AI và 3D, khả năng thiết kế xe hơi là vô tận.

Hackrod-thach-thuc-nganh-cong-nghiep-o-to-bang-cach-su-dung-in-3D-va-AI-2

Trang web của MicroVentures giải thích: “Người tiêu dùng sẽ có thể chọn và lựa chọn tùy chọn, để nền tảng kỹ thuật số làm những công việc khó khăn như tìm nguồn linh kiện, phân tích kỹ thuật, và tích hợp phần cứng”.

Nền tảng Hackrod được cung cấp bởi điện toán đám mây, cung cấp dịch vụ đông đảo, AI, in ấn 3D và chuỗi cung ứng được kết nối, kết hợp các công nghệ này mà chúng hiện đang mô tả là “chấm dứt”.

Truy cập trang MicroVentures của công ty  để biết thêm thông tin về dự án.

Nguồn: Motor1

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.