Graduate tạo ra bộ sưu tập ‘Bộ sưu tập thời trang’ 3D Lace bằng bút 3Doodler

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thiết kế của trường Cao đẳng Shenkar Eden Saadon sử dụng bút 3Doodler để tạo ra bộ sưu tập thiết kế thời trang cao cấp mang tên 3D Lace.

Trường Kỹ thuật, Thiết kế và Nghệ thuật Shenkar ở Ramat Gan, Israel , có một số nhà sản xuất đáng chú ý đã sử dụng công nghệ in 3D làm ảnh hưởng sáng tạo của họ. Ví dụ, Danit Peleg nổi tiếng nhất, người vừa tạo ra chiếc áo khoác in 3D đầu tiên. Bạn thậm chí có thể mua thiết kế với giá 1.500 đô la, như được bảo vệ bởi All3DP .

bo-suu-tap-thoi-trang-3d-lace-bang-but-3doopler-1

Tuy nhiên, nhà thiết kế mới nhất của Israel để thực hiện in 3D là Eden Saadon. Không như Peleg, Saadon sử dụng bút in 3D từ 3Doodler chứ không phải là máy in 3D.

Đừng để bị lừa, bút 3Doodler không chỉ dành cho trẻ em. Saadon chứng minh điều này bằng cách sử dụng bút cho thiết kế dệt may và đã tạo ra một bộ sưu tập đồ lót đẹp và đồ lót.

Các thiết kế của cô gồm có hoa lace, cá và “rất nhiều động thực vật”. Tất nhiên, mục tiêu của Saadon là sử dụng công cụ để giúp cô tốt nghiệp, nhưng cũng để mở ra khả năng cho việc làm.

Tuy nhiên, khoa Shenkar khá hoài nghi về tiềm năng của 3Doodler và Saadon giải thích rằng công việc đầu tiên cũng khó thực hiện.

Tuy nhiên, bây giờ cô đã hoàn thành dự án của mình, 3D Lace, giúp cô đạt được Tháng New York Textile Month mùa hè này. Cô cũng đã đến thăm trụ sở của 3Doodler. Ở đây, cô đã trình bày dự án của mình cho công ty. Nghe câu chuyện của cô ấy dưới đây:

Bảy mảnh phức tạp của Lace 3D

Đáng ngạc nhiên, 3D Lace bao gồm 7 bộ trang phục phức tạp. Tuy nhiên, Saadon lần đầu tiên bắt đầu làm việc với những mẫu nhỏ hơn, tập trung vào áo ngực, để tìm hiểu liệu hàng dệt có thể giữ được với nhau hay không. “Đó là một câu hỏi triết học. Có thể hình ảnh của một áo ngực là một chiếc áo ngực? “Cô nói thêm.

Saadon bắt đầu làm việc trực tiếp trên người giả. Cô đã tạo ra những mẫu thiết kế mạng nhện giống như từ nhựa 3D FLEXY của 3Doodler vì vậy chúng sẽ xuất hiện nhẹ nhàng và di chuyển. Để tạo ra trang phục, Saadon sẽ đính kèm chúng với vải tulle và lưới bằng cách sử dụng một máy ép nhiệt.

bo-suu-tap-thoi-trang-3d-lace-bang-but-3doopler-2

Tuy nhiên, chỉ cần một miếng nhỏ của 3D dệt may có thể mất Saadon 15 phút để tạo ra. Mặt khác, mặc trang phục có thể là một công việc của vài ngày làm việc. Tất nhiên, thiết kế là một-của-a-loại, sáng tạo tuyệt vời.

Nói về tương lai, Saadon giải thích: “Tôi không biết nó sẽ đi đâu, nhưng thật thú vị khi có 1.000 lựa chọn”

Nhưng, ngay bây giờ, bạn có thể tìm thấy cô ấy trong phòng làm việc nhà của cô ấy làm việc trên thiết kế mới nhất của mình cho 10 giờ một ngày. Cô ấy hiện đang đến với những ý tưởng khác nhau, bao gồm cả phụ kiện và thậm chí giày thể thao. Kiểm tra trang web 3D Lace để tìm hiểu thêm về công việc của nhà thiết kế.

Nguồn: Thời báo Israel

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.