Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 1)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phần mềm thiết kế3D 123D Design là một phần mềm CAD 3D và mô hình 3D được tạo ra bởi Autodesk. Nó tương tự như phạm vi SketchUp và dựa trên Inventor của Autodesk.

Là một phần của bộ sưu tập Ứng dụng 123D của Autodesk, nó là công cụ tạo và chỉnh sửa 3D mạnh mẽ nhưng tương đối đơn giản và có thể hoạt động liên tục với hầu hết các mô hình máy in 3D trên thị trường.

phan-mem-thiet-ke-3d-hay-nhat-123-design

123D Design sử dụng một giao diện người dùng đồ họa đơn giản và trực quan để hộp công cụ của bạn ở trên cùng và các công cụ xem ngay bên dưới, với diện tích thiết kế chiếm phần còn lại của không gian. Vỏ được thiết kế bằng cách đặt các hình dạng nguyên thủy trong khu vực thiết kế. Những tính chất của hình dạng này có thể được tinh chế bằng một loạt các công cụ, bao gồm các kỹ thuật tiên tiến hơn như quét và loft. Cũng như các khả năng vẽ và mô hình cơ bản, nó cũng có sự hỗ trợ lắp ráp và ràng buộc và xuất khẩu STL. Ngoài ra còn có một thư viện các khối và các khối tượng trưng trước, có thể là những khoảng thời gian có giá trị.

Thiết kế 123D có thể được sử dụng như một phần mềm CAD 3D, trong trường hợp bạn thích cách tiếp cận thiết kế 3D kỹ thuật. Ngoài ra, khả năng nhập các tệp tin SVG làm cho 123D Design một công cụ phần mềm mô hình 3D tiện dụng để tạo các bộ phận cơ khí từ các bản vẽ được lưu trữ theo định dạng đó.

Liên quan đến in 3D là cài đặt sẵn lưới cho kích thước bảng của máy in 3D của bạn sẽ cho bạn ấn tượng về kích thước của thiết kế 3D của bạn.

Một công cụ mạnh mẽ nhưng tương đối đơn giản để sử dụng. Ngoài bất kỳ nghi ngờ nào, một trong những phần mềm mô hình 3D tốt nhất cho người mới bắt đầu muốn có nền tảng vững chắc trong nghệ thuật.

Phần mềm mô hình 3D hay nhất (phần mềm Thiết kế 3D / CAD 3D) dành cho: Những người mới bắt đầu muốn có được một nền tảng vững chắc

Định dạng: 123x, bước, STL, x3d, VRML

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows, Mac và iOS

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.