Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 6)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Swiss Army Knife  cho các mắt lưới 3D là Meshmixer là một phần mềm mô phỏng 3D hoàn chỉnh. Nó có một sự nhấn mạnh rõ ràng về tính năng cơ học của thiết kế 3D.

Phần mềm thiết kế 3D Meshmixer được thiết kế để chuẩn bị mắt lưới cho in 3D. Các tiêu chuẩn cho sự thành công của nó cao – ví dụ, Meshmixer được sử dụng để mô hình hóa cơ giả rắn với các bộ phận cơ khí. Quét 3D là cơ sở cho các thiết bị tùy chỉnh phù hợp. Hơn nữa, phần mềm mô hình 3D này cung cấp một số kỹ thuật tối ưu hóa thường được tìm thấy trong các chương trình cấp độ công nghiệp. Bạn có thể giảm khối lượng không mong muốn từ thiết kế 3D và do đó giảm chi phí in đáng kể. Nó cũng cho phép bạn tự động tạo ra các khớp kết nối các bộ phận khác nhau vào một thiết bị duy nhất.

phan-mem-thiet-ke-3-hay-nhat-Meshmixer

Ngoài ra, công cụ phần mềm thiết kế  3D Meshmixer  có các tính năng sửa chữa như rỗng, rộng và lưới đơn giản hóa cho in ấn 3D.

Meshmixer không phải là công cụ của người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trong những công cụ phần mềm mô hình hóa 3D trung gian tốt nhất kết hợp hoàn hảo với dòng sản phẩm Autodesk, bạn không cần phải nhìn lại.

Định dạng: amf, mix, obj, off, STL

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows, Mac và Linux

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.