Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 3)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mặc dù không phải là một phần mềm mô hình hóa 3D, nhưng trình biên tập đồ hoạ nổi tiếng đã bao gồm một số tính năng hạn chế. Tuy nhiên,  in 3D chỉ được hỗ trợ từ phiên bản 14.1 của phần mềm Photoshop CS.

Các nhà phát triển của Adobe nhận thức được rằng họ không thể đánh bại những nhà lãnh đạo ngành hàng như Autodesk trong trò chơi của họ. Vì vậy, nó không phải là một điều ngạc nhiên rằng Photoshop chỉ tạo không gian ba chiều. Ví dụ, nó không bao gồm bất kỳ khả năng mô hình thực sự. Thay vào đó, nó yêu cầu người dùng nhập các tệp tin bên ngoài mà bạn có thể thích ứng để dựng hình hoặc in 3D. Các cách khiêm tốn duy nhất của mô hình trong Photoshop là các tùy chọn ép đùn.

phan-mem-thiet-ke-3d-hay-nhat-photoshop-cs

Tuy nhiên, nó cung cấp một số trợ giúp cho in ấn 3D. Nó có thể tạo ra cấu trúc hỗ trợ và quy mô lưới để phù hợp với máy in được lựa chọn. Ngoài ra có giá trị là các công cụ sửa chữa lưới sẽ giúp tạo ra một tập tin STL kín nước.

Giống như các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực phần mềm mô hình 3D, Photoshop CS được kết nối với nhiều thị trường trực tuyến và các dịch vụ in khác nhau. Điều này cho phép bạn chuẩn bị mắt lưới từ thanh công cụ theo yêu cầu của dịch vụ in của bạn.

Photoshop CS có thể không phải là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng nếu bạn tò mò về việc in 3D và đã cài đặt Photoshop, bạn sẽ tốt hơn.

Phần mềm mô hình 3D hay nhất (phần mềm Thiết kế 3D / CAD 3D) cho: Bất cứ ai có Photoshop cài đặt và cần một bản in 3D.

Định dạng: 3ds, dae, kmz, obj, STL, u3d

Giá: 142 € / năm

Hệ điều hành: Windows và Mac

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.