Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 25)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phần mềm thiết kế 3D SolidWorks là mô hình lập trình mô hình hóa bằng máy tính (CAD) và phần mềm mô hình hoá máy tính (CAE) mô hình hóa 3D chạy trên Microsoft Windows. SolidWorks được phát triển và xuất bản bởi Dassault Systèmes. Theo nhà xuất bản, hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế tại hơn 165.000 công ty sử dụng SolidWorks vào năm 2013.

Trái ngược với sản phẩm CATIA khác của 3DS , phần mềm thiết kế 3D Solidworks được thiết kế với nhiều ngành công nghiệp khác nhau: Nó được áp dụng trong các lĩnh vực như thiết kế công nghiệp và cơ khí; Đặc biệt là hàng không, ô tô, đóng tàu, thiết bị công nghiệp, kiến ​​trúc cũng như ngành y tế và năng lượng.

phan-mem-thiet-ke-3d-hay-nhat-solidworks

Giống như đối thủ cạnh tranh Autodesk Inventor , phần mềm 3D CAD này đã trở thành một trong những phần mềm mô hình 3D công nghiệp tốt nhất. Tuy nhiên, không chỉ cần đào tạo rộng rãi để tận dụng tối đa tiềm năng của mình mà còn có kiến ​​thức tiên tiến về kỹ thuật.

Một kịch bản có thể chúng ta có thể tưởng tượng là một người không hài lòng với máy in 3D hiện nay trên thị trường, quyết định phát triển máy của mình.

Phần mềm mô hình 3D hay nhất (phần mềm Thiết kế 3D / CAD 3D) dành cho: Người sử dụng công nghiệp trong một phạm vi rộng các lĩnh vực

Định dạng: 3dxml, 3dm, 3ds, 3mf, amf, dwg, dxf, idf, ifc, obj, pdf, sldprt, stp, stl, vrml

Giá: 9.950 €. Có giấy phép cho sinh viên.

Hệ điều hành: Windows

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.