Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 24)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phần mềm thiết kế 3D Autodesk Inventor là một phần mềm mô hình 3D được phát triển bởi Autodesk để tạo ra nguyên mẫu cơ học kỹ thuật số rắn. Nó được sử dụng cho thiết kế cơ học 3D, truyền thông thiết kế, tạo dụng cụ và mô phỏng sản phẩm. Nó cho phép người dùng tạo ra mô hình 3D chính xác để hỗ trợ thiết kế, hình dung và mô phỏng các sản phẩm trước khi chúng được xây dựng.

Giống như các đối thủ cạnh tranh của nó là Solidworks và CATIA , Inventor là một phần mềm mô hình 3D tiên tiến không chỉ đòi hỏi đào tạo rộng rãi để tận dụng tối đa tiềm năng của nó mà còn cả kiến ​​thức tiên tiến về kỹ thuật.

phan-mem-thiet-ke-3d-hay-nhat-Autodesk-Inventor

Phần mềm thiết kế 3D Autodesk Inventor là một trong số các phần mềm mô hình 3D tốt nhất cho ngành công nghiệp. Một người dùng có thể tưởng tượng là một người không hài lòng với máy in 3D hiện nay trên thị trường, quyết định phát triển máy tính của chính mình.

Phần mềm mô hình 3D hay nhất (phần mềm Thiết kế 3D / CAD 3D) dành cho: Người sử dụng công nghiệp cần thiết kế 3D, khả năng hiển thị và mô phỏng

Định dạng: 3dm, igs, ipt, nx, obj, prt, rvt, sldprt, stl, stp, x_b, xgl

Giá: 2.060 Euro / năm

Hệ điều hành: Windows và Mac

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.