Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 23)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phần mềm thiết kế 3D Fusion 360 là một công cụ phần mềm CAD / CAM 3D với các tính năng chuyên nghiệp nhưng thân thiện hơn nhiều so với các phần mềm mô hình 3D khác. Chương trình bao gồm toàn bộ quá trình lập kế hoạch, thử nghiệm và thực hiện thiết kế 3D. Nó có công cụ tham số mạnh mẽ và công cụ lưới phân tích phù hợp với hầu hết các thách thức trong thiết kế công nghiệp. Hơn nữa, nó có thể mô phỏng cả việc xây dựng các thành phần được thiết kế cũng như những căng thẳng mà chúng sẽ phải đối mặt khi chúng được đưa vào sử dụng.

Fusion 360 cũng được thiết lập riêng bởi tính năng cộng tác của nó. Nó hỗ trợ chia sẻ tập tin dựa trên đám mây, kiểm soát phiên bản và nhập / xuất các loại tệp CAD thông thường.

phan-mem-thiet-ke-3d-hay-nhat-Fusion-360

Tất nhiên, phần mềm thiết kế 3D Fusion 360 đã hỗ trợ tuyệt vời cho in ấn 3D. Các mô hình được nhập trực tiếp vào Autodesk Printing Studio, hướng dẫn người dùng một cách thoải mái vào một tệp in 3D. Ở đây bạn tìm thấy những công cụ cần thiết để sửa lưới của bạn, nếu cần thiết, và xem trước quá trình in.

Mặc dù là một trong những công cụ phần mềm mô hình 3D tốt nhất cho các chuyên gia về thiết kế và kỹ thuật 3D, Fusion 360 cần được đào tạo chuyên sâu để tận dụng tối đa tiềm năng và kiến ​​thức tiên tiến trong kỹ thuật.

Phần mềm mô hình 3D hay nhất (phần mềm Thiết kế 3D / CAD 3D) dành cho: Người sử dụng công nghiệp với mô hình hóa việc sử dụng hàng ngày

Định dạng: catpart, dwg, dxf, f3d, igs, obj, pdf, sat, sldprt, stp

Giá bán: 499.80 € / năm, giấy phép sinh viên có sẵn

Hệ điều hành: Windows và Mac

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.