Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 2)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

3D Slash là một phần mềm thiết kế 3D miễn phí và dễ sử dụng cho phép bạn tạo các mô hình sử dụng một khái niệm khối xây dựng đơn giản tương tự như Minecraft.

Làm việc với 3D Slash sẽ gây sốc cho những người dùng lâu năm vì các tính năng thông thường như ép đùn, cách mạng hoặc quét không phải là một phần của chương trình. Thay vào đó, mô hình hóa được tập trung quanh hình chữ nhật, một khối rắn có thể được chia thành các khối nhỏ hơn kích thước giống hệt nhau.

phan-mem-thiet-ke-3d-hay-nhat-3d-slash

Người sử dụng tạo ra các thiết kế 3D của họ bằng cách làm việc trên cuboid với một loạt các công cụ mà sẽ không quen thuộc với hầu hết các phần mềm mô hình 3D khác như búa, máy xoa, đục, bột giấy và khoan. Vì vậy, bạn sử dụng công cụ búa để loại bỏ các khối riêng biệt, trong khi máy xoa bóp thêm khối. Và kể từ đó trở đi.

Thiết kế 3D với những công cụ này rất dễ dàng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Chỉ với một chút đào tạo bạn có thể đạt được kết quả ấn tượng, giống như một thanh kiếm ánh. Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể nhập và sửa đổi các thiết kế 3D hiện có. Theo mặc định, các công cụ sẽ tạo ra các bản in pixel – nếu bạn thích các cạnh sắc nét và bề mặt nhẵn, chỉ cần chọn công cụ có kích thước dưới độ phân giải của máy in.

Để thuận tiện cho bạn, phần mềm mô hình 3D này kết hợp với một loạt các dịch vụ in trực tuyến và kho mô hình. Hoặc bạn chỉ có thể xuất thiết kế 3D sang STL và in nó trên máy in để bàn 3D của bạn.

Cách tiếp cận vui tươi, thực tiễn sẽ đặc biệt vui mừng cho những người thích thú đôi khi muốn tạo ra thiết kế 3D của họ mà không cần phải nắm vững huyền thoại truyền thống của phần mềm mô hình 3D thông thường. Chúng tôi cũng khuyên các nhà làm mẫu 3D dày dạn muốn khám phá các tác phẩm khác nhau. Nếu bạn là một người mới bắt đầu với khát vọng đi chuyên nghiệp một ngày, bạn sẽ được tốt hơn với một công cụ mà sẽ đưa bạn đến các nguyên tắc cơ bản của mô hình thông thường như TinkerCAD hoặc 123D Design.

Định dạng: 3dslash, obj, STL

Giá: Miễn phí, chức năng nâng cao từ 24 € / năm

Hệ điều hành: Windows, Mac, Linux, Raspberry Pi

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.