Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 14)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phần mềm thiết kế 3d Blender là một phần mềm tạo mẫu 3D miễn phí và mã nguồn mở chuyên nghiệp để tạo ra các bộ phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh, nghệ thuật, ứng dụng tương tác, trò chơi điện tử và các mô hình in 3D. Các tính năng bao gồm mô hình 3D, UV unwrapping, texturing, chỉnh sửa đồ hoạ raster, rigging, và skinning, mô phỏng các chất lỏng và khói, mô phỏng hạt, mô phỏng cơ thể mềm, điêu khắc, hoạt hình, phù hợp di chuyển, theo dõi máy ảnh, rendering, chỉnh sửa video, Và hợp lại. Ngoài ra, phần mềm mô hình 3D này có một động cơ trò chơi tích hợp.

Rõ ràng rằng sự giàu có của tính năng như vậy đi kèm với giá cả. Mặc dù phần mềm mô hình 3D này là miễn phí, nhưng nó không phải là dễ dàng để làm chủ.

phan-mem-thiet-ke-3-hay-nhat-Blender

Về mặt mô hình, cần lưu ý rằng phần mềm thiết kế 3D Blender bao gồm khả năng điêu khắc tương tự như Mudbox hoặc ZBrush . Phần mềm mô hình 3D này cung cấp một số công cụ và sửa đổi giúp dễ dàng tạo ra mắt lưới để in 3D – bao gồm cả giải pháp để sửa chữa mắt lưới.

Phần mềm thiết kế 3d Blender không phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng đây là một trong những phần mềm mô hình hóa 3D nguồn mở tốt nhất, đây là một giao diện của tất cả các ngành, bạn đã tìm thấy nó.

Định dạng: 3ds, dae, fbx, dxf, obj, x, lwo, svg, ply, stl, vrml, vrml97, x3d

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows, Mac và Linux

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.