Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 13)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ông lớn của phần mềm mô hình 3D,  phần mềm thiết kế 3D AutoCAD là một ứng dụng phần mềm thương mại cho thiết kế hỗ trợ 2D và 3D (CAD) và soạn thảo. Nó có sẵn từ năm 1982 như là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn và từ năm 2010 như là một ứng dụng trên điện thoại di động, web và đám mây được bán là AutoCAD 360.

Các tính năng của phần mềm thiết kế 3D  AutoCAD làm cho nó trở thành một công cụ đa năng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp: bởi kiến ​​trúc sư, nhà quản lý dự án, kỹ sư, nhà thiết kế đồ hoạ và các chuyên gia khác.

phan-mem-thiet-ke-3-hay-nhat-AutoCAD

Tùy thuộc vào phiên bản AutoCAD bạn đang sử dụng và nhu cầu của dự án, AutoCAD có thể tạo ra kết quả thỏa mãn cho người mới bắt đầu, để mở khóa toàn bộ tiềm năng của nó đòi hỏi phải đào tạo bài bản.

Vì hầu hết các phần mềm mô hình 3D từ Autodesk, AutoCAD được kết nối với Print Studio, cho phép bạn dễ dàng truy cập vào máy in 3D của bạn.

Phần mềm mô hình 3D hay nhất (phần mềm Thiết kế 3D / CAD 3D) cho: Kiến trúc sư, Kỹ sư, Thiết kế đồ hoạ trong rất nhiều lĩnh vực

Định dạng: dwg, dxf, pdf

Giá: 1400 € một năm. Giấy phép sinh viên có sẵn

Hệ điều hành: Windows và Mac

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.