Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 12)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sự cổ điển trong số các bộ phần mềm thiết kế 3D Autodesk. Nó đặc biệt phổ biến trong các nhà phát triển trò chơi điện tử, nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, và các phòng trưng bày kiến ​​trúc. Mô phỏng tinh vi và mô phỏng tinh vi, công cụ mô phỏng vải và ngôn ngữ kịch bản của nó (MAXScript) chỉ là một vài tính năng chính bên cạnh khả năng mô hình 3D của nó.

Nếu không đủ cho bạn, phần mềm thiết kế 3ds Max đi kèm với một kiến ​​trúc plugin được liên tục nuôi dưỡng bởi một cộng đồng phát triển sôi động của các nhà phát triển. Cho đến phiên bản hiện tại (năm 2017), phần mềm mô hình 3D này được chia thành phiên bản dành cho các kỹ sư và nhà thiết kế (3ds Max Design) và phiên bản cho các nghệ sỹ thị giác (3ds Max), chỉ chia sẻ các chức năng cốt lõi.

phan-mem-thiet-ke-3-hay-nhat-3ds-Max

Về mô hình lập trình 3D, phần mềm thiết kế 3ds Max có khả năng tạo ra các đối tượng tham số và hữu cơ với đa giác, bề mặt phân chia và các tính năng mô hình dựa trên spline. Các tính năng thú vị (đối với các nhà thiết kế nói riêng) là các công cụ mô hình hóa dựa trên NURBS trong phần mềm mô hình 3D này, cho phép cả hai mắt lưới hữu cơ và toán học chính xác. Trong số nhiều kỹ thuật khác là khả năng tạo ra mô hình từ dữ liệu đám mây điểm.

Phần mềm thiết kế 3ds Max là một trong những giải pháp phần mềm mô hình 3D tốt nhất hiện có. Điều này được cho biết, các tính năng hoạt hình và kỹ thuật đòi hỏi phải đào tạo dài để hoàn toàn làm chủ chúng.

Định dạng : stl, 3ds, ai, abc, ase, asm, catproduct, catpart, dem, dwg, dxf, dwf, flt, iges, ipt, jt, nx, obj, prj, prt, rvt, sat, skp, sldprt, Sldasm, stp, vrml, w3d xml,

Giá : 2.141,70 € / năm

Hệ điều hành: Windows

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.