Giới thiệu phần mềm thiết kế 3D hay nhất (Phần 10)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sculptris là một phần mềm thiết kế 3D miễn phí bởi các nhà phát triển giống như ZBrush . Nó tương tự, mặc dù ít tính năng hơn ZBrush. Ngay cả những người mới bắt đầu có thể nắm bắt kỹ thuật cơ bản của Sculptris một cách nhanh chóng và tạo ra các mô hình có thể in được.

Như trong các công cụ thiết kế 3D tiên tiến hơn, khái niệm chính là bạn không cố gắng tạo lưới có độ phân giải cao ngay từ đầu. Nhưng xây dựng các mức độ chi tiết từng bước. Trong thực tế, bạn sẽ bắt đầu với một nguyên thủy mà bạn chọn vào thiết kế 3D của bạn từ đầu hoặc mẫu tải (cơ thể người chung chung vv) làm cơ sở.

phan-mem-thiet-ke-3-hay-nhat-Sculptris

Các nền tảng luôn luôn là để xác định hình bóng (cánh tay, đầu, chân tay) trong bàn chải rất rộng. Từ đó bạn có thể chuyển sang các công cụ nhỏ hơn và chọn các chi tiết lớn, các cơ bắp, ngón tay và các thứ tương tự. Chỉ sau đó bạn có thể thêm chi tiết phức tạp như nếp nhăn hoặc vết sẹo bằng cách sử dụng bàn chải tốt hơn.

Phần mềm thiết kế 3D Sculptris là một trong những lựa chọn phần mềm mô hình 3D tốt nhất. Đối với nhiều dự án điêu khắc đầy tham vọng hãy xem ZBrush hoặc Mudbox .

Phần mềm thiết kế 3D Sculptris  có định dạng: obj, goz

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows và Mac

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.