Giới thiệu máy in 3D Skriware 2

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Máy in  3D Skriware 2 mới là sản phẩm kế thừa cho máy in đầu tiên của công ty, Skriware, đã được tài trợ thành công trên Kickstarter . Thiết bị mới nhất của họ hứa hẹn một cách đơn giản hơn nhưng mạnh hơn để quản lý các dự án in 3D, với một loạt các tính năng trực quan.

Vậy có gi mơi? Trước hết, máy in 3D Skriware 2 có khối lượng xây dựng lớn hơn 210 x 260 x 210 mm để có thêm công việc in đầy tham vọng. Tiếp theo là một hệ thống đùn kép để cho phép in đồng thời với nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau.

gioi-thieu-may-in-3d-Skriware-2-1

Ở những nơi khác, Skriware 2 có màn hình cảm ứng màu đầy đủ với giao diện người dùng thân thiện. Màn hình 7 inch cung cấp cho người dùng truy cập trực tiếp vào các thư viện 3D trực tuyến cá nhân của họ, nơi bạn có thể chuẩn bị bất kỳ mô hình 3D nào để chế tạo. Công ty cho biết rằng phần mềm bổ sung trên một thiết bị riêng biệt là không cần thiết.

Làm tròn ra khỏi danh sách các đặc điểm kỹ thuật là một số mục đẹp mắt như một nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp để theo dõi công việc in và một giường in PEI được nung nóng.

Máy in 3D Skriware 2 tột phần của hệ sinh thái Skriware đang phát triển

Theo Giám đốc điều hành Skriware Karol Górnowicz, máy mới chỉ là một phần của một hệ sinh thái in ấn đang ngày càng gia tăng.

“Skriware 2 làm cho quá trình in 3D trở nên dễ dàng hơn và trực quan hơn bao giờ hết, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm người dùng cách mạng”, ông nói.

“Nó là một thành viên mới của hệ sinh thái Skriware, cho phép người dùng tự do vượt qua ranh giới trí tưởng tượng của mình và tạo ra các robot 3D được tùy chỉnh, học lập trình và khám phá nghệ thuật thiết kế”.

gioi-thieu-may-in-3d-Skriware-2-2

Hệ thống này được tích hợp hoàn toàn có ý nghĩa đặc biệt về giáo dục, từ một máy in 3D plug-and-play đến một thư viện mô hình 3D trực tuyến, một sân chơi ảo 3D và nền tảng điện tử học tập.

“Skriware 2 làm cho quá trình in 3D dễ dàng hơn và trực quan hơn bao giờ hết, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm người dùng cách mạng”.

Vì vậy, đó là skinny trên Skriware mới 2. Trường hợp và khi nào bạn có thể mua một, và cho bao nhiêu? Máy in 3D sẽ bán lẻ với giá 1.800 USD, nhưng nếu bạn đặt hàng trước thì bạn có thể mua nó với giá 1599 USD. Giao hàng đầu tiên sẽ vào tháng 11 năm 2017.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.