Giới thiệu công ty phân phối máy in 3D Flashforge Vietnam

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Flashforge Vietnam, Ltd được thành lập vào tháng 2 năm 2014 tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi là đại lý độc quyền tại Việt Nam cho hãng sản xuất máy in 3D nổi tiếng Flashforge ( Các dòng máy Creator Pro và Dreamer của hãng hiện giờ đã chiếm thị phần rất lớn tại Mỹ, cạnh tranh trực tiếp với máy Makerbot nổi tiếng. Máy của Flashforge đã được người tiêu dùng tín nhiệm rất cao qua reviews trên Amazon:

http://www.amazon.com/FlashForge-Structure-Optimized-Platform-Extruder/dp/B00I8NM6JO/ref=sr_1_2?ie=UTF8&qid=1411404885&sr=8-2&keywords=3d+printer

Ngoài ra, máy còn được bán trên các website nổi tiếng như BestBuy.com, Walmart.com, Staples.com, etc…

Với chất lượng cao và được khách hàng tín nhiệm, công ty Flashforge Vietnam quyết tâm đưa máy in 3D của hãng thâm nhập sâu rộng trong đại đa số người sử dụng tại Việt Nam. Công ty đang nhanh chóng phát triển hệ thống đại lý tại 62 tỉnh thành Việt Nam.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-tot-nhat-quy-1-2017-Flashforge-Creator-pro-2

Ngoài ra, công ty cũng là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho hãng sản xuất nhựa in 3D nổi tiếng Torwell với nhiều loại nhựa đa dạng như là ABS, PLS, gỗ, nylon, HIPS, PVA, T-glase, Flexible, Fluorescent and Luminous.

may-in-3d- flashforge-dreamer-1

Công ty Flashforge cũng là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam cho hãng Taulman 3D của Mỹ chuyên sản xuất nhựa Nylon và T-glase được sử dụng trong y tế và đồ ăn.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, công ty Flashforge Vietnam đã có một bước tiến dài trong việc cung cấp máy in 3D cho thị trường trong nước. Nguyện vọng của công ty là mong được đưa những kỹ thuật hiện đại nhất của thế giới về Việt Nam để giúp nền kinh tế công nghệ cao phát triển.

Địa chỉ Công Ty:    Cafe in3D – 130 Bis – Trần Huy Liệu – Phú Nhuận – Tp.HCM

Điện thoại : anh Hà 0908979849 – Hiếu 0909910232
Email: flashforgeinfo@gmail.com
Website: http://wwww.flashforgevietnam.com ,   http://www.cafein3d.com, https://flashforgevietnam.com/pages/about-us

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.