Điện thoại thông minh Sony Xperia XZI sẽ bao gồm ứng dụng quét 3D

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sony đang tung ra điện thoại thông minh Xperia XZI, bao gồm một ứng dụng quét 3D gọi là 3D Creator cho phép bạn nắm bắt thực tế trong 3D.

Tuần trước, tại Internationale Funkausstellung (IFA) Berlin, Sony đã công bố điện thoại thông minh mới nhất của mình là Xperia XZ1. Thiết bị được tải với các tính năng độc đáo, bao gồm ứng dụng 3D Creator 3D scanning .

dien-thoai-thong-minh-sony-Xperia-XZI-se-bao-gom-ung-dung-quet-3D

Với ứng dụng này, Sony tuyên bố rằng bạn sẽ có thể chụp thế giới của bạn bằng 3D chỉ cần sử dụng điện thoại của bạn. Sử dụng máy ảnh trên Xperia XZI, phải mất từ ​​15-60 giây để quét một đối tượng đơn lẻ, tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp.

Với công nghệ này, bạn có thể sử dụng XZ1 để biến bạn bè và gia đình thành các avatar đại diện cho 3D. Hiện tại, ứng dụng tập trung chủ yếu vào việc quét khuôn mặt, đầu, các đối tượng “tự do”. Tuy nhiên, nó cũng có tiềm năng lớn hơn các hạn chế công nghệ hiện tại.

Công cụ 3D Creator hoạt động sử dụng công nghệ Mobile Photogrammetry. Tuy nhiên, nó cũng sử dụng hướng dẫn tiến bộ và theo dõi tính năng theo thời gian thực. Về phương diện kỹ thuật, cách tiếp cận này không mới (nó đã có trong ứng dụng Trnio 3D scanning for iOS), nhưng đây là lần đầu tiên công nghệ này thực sự có sẵn cho người tiêu dùng.

Như công ty giải thích trên trang sản phẩm của họ, người dùng sẽ có thể “Tạo ra bộ nhớ 3D, chia sẻ với bạn bè hoặc tải chúng lên”.

Hãy tận dụng thiết kế 3D thông qua Xperia XZ1

Ứng dụng quét 3D Creator sẽ cho phép bạn lưu, xem và chỉnh sửa đối tượng 3D từ điện thoại thông minh Xperia XZ1. Các tính năng như các công cụ morphing cung cấp một cách hilarious và giải trí để làm hỏng màn hình của bạn.

Sau khi bạn đã cố gắng chuyển mặt vào đầu bobblehead, một loạt các tùy chọn có sẵn cho bạn. Ví dụ: bạn sẽ có thể chia sẻ quét trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội và Sketchfab để bạn “nổi bật” từ phần còn lại.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.