Đèn In 3D Cho bạn biết Thời tiết và hiển thị Thông báo

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dushyant Ahuja tạo ra một bóng đèn cho thấy thời tiết và hiển thi thông báo, dù dự án này cần phải hàn, in 3D, lập trình, và kiến ​​thức về điện tử.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của cộng đồng nhà sản xuất bao quát là bạn không bao giờ viết tắt cho ý tưởng dự án DIY. Chẳng hạn, Dushyant Ahuja gần đây đã khám phá hàng trăm dự án trên Thingiverse khi ông đi qua một ngọn đèn của Markellov .

den-in-3d-1

Với một vài chỉnh sửa và chỉnh sửa, Ahuja đã làm việc trên thiết kế này để tạo ra phiên bản của riêng mình của đèn in 3D mà vẫn lượn sóng, nhưng cũng cập nhật cho bạn về thời tiết và sớm có khả năng các thông báo khác, quá.

Ahuja giải thích rằng đèn in 3D được thiết kế rất tốt và không cần bất kỳ hỗ trợ để in. Tuy nhiên, nó cần phải được in trên mặt của nó.

Kết quả là một bản in 3D đẹp có thể cho bạn thấy khi trời mưa bên ngoài. Để cung cấp cho bạn những cập nhật cơn bão từ sự thoải mái của giường của riêng bạn, đèn lượn sóng nằm trên một cơ sở giữ dải đèn LED.

den-in-3d-2

Ahuja cho biết thêm rằng để đèn thực hiện thao tác này, anh đã kết nối đèn với WiFi sử dụng một mô-đun ESP8266 với đèn LED WS2812B. Tốt hơn nữa, để đảm bảo nó ngủ được và thức dậy tự nhiên hơn, Ahuja đặt đèn tắt vào lúc 10 giờ tối và vào lúc 6 giờ sáng.

Yêu cầu in 3D cho đèn Wi-Fi

Để bắt đầu tạo ra đèn, bạn sẽ cần một máy in có thể in ít nhất 30 đến 35cm. Ahuja cũng cảnh báo rằng bản in này mất khoảng 30 tiếng đồng hồ. Ông nói: “nếu bạn không thoải mái để máy in của bạn qua đêm (hoặc qua nhiều đêm) điều này không phải dành cho bạn.”

Được cảnh báo, bạn cũng cần phải lập trình và kiến ​​thức về điện tử cũng như kỹ năng hàn và hàn. Nhưng, Ahuja chạy qua quá trình từng bước để bạn có một hướng dẫn để làm theo. Bạn có thể tìm thấy danh sách các sản phẩm của Ahuja cần thiết để tạo ra đèn, cùng với các bước rất chi tiết trên Instructables .

Ahuja cho biết thêm rằng kế hoạch tương lai của ông bao gồm việc kết hợp một MQTT để đèn có thể được liên kết với OpenHAB. Ông cũng lên kế hoạch thêm một tính năng thông báo cho các cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn và một ánh sáng thức dậy.

Tuy nhiên, trong dấu hiệu của mình, anh ta yêu cầu các gợi ý và cho hình ảnh của bất kỳ nỗ lực để tạo ra đèn từ hướng dẫn của mình. Có thể in, hàn, và bắt đầu lập trình!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.