Danit Peleg ra mắt áo jacket in 3D trị giá 1.500 USD

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Danit Peleg trở lại với bộ sưu tập thứ hai của quần áo in 3D; Trung tâm là một chiếc áo khoác phiên bản giới hạn, với giá khoảng 1,500 đô la.

Cuộc cách mạng về thời trang in 3D cuối cùng đã xảy ra? Một áo khoác in 3D có thể tùy chỉnh vừa tung ra thị trường, và đó là một món hời tuyệt đối với giá chỉ 1.500 USD …

Danit Peleg là một nhà thiết kế thời trang từ Tel-Aviv, Israel. Thay vì sử dụng các loại vải thông thường, cô triển khai một máy in 3D để tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp.

danit-peleg-ra-mat-ao-jacket-in-3d-tri-gia-1500-usd

Bạn có thể nhớ Peleg là người sáng tạo ra bộ  váy in 3D Amy Purdy mặc ở Paralympic  vào tháng 9 năm 2016. Cô ấy bận rộn từ đó, với bộ sưu tập in 3D có mặt trên sàn catwalk khắp thế giới. Tác phẩm mới nhất của cô là bộ sưu tập in 3D thứ hai được lấy cảm hứng từ bức tranh của ông Botticelli, Birth of Venus.

Trọng tâm của bộ sưu tập là một chiếc áo khoác in 3D được giới hạn, được đặt tên là hàng may sẵn 3D đầu tiên được bán trực tuyến. Bởi vì áo khoác này phải mất 100 giờ để in và in, Peleg chỉ phát hành số lượng hạn chế là 100.

Đáng ngạc nhiên là, áo khoác in 3D không cần phải là một chương trình nghệ thuật tương lai; Nó cũng trông tuyệt vời kết hợp với một đôi jeans đơn giản. Kiểm tra áo khoác và các tùy chọn sẵn sàng để mặc khác trong video dưới đây:

Nếu bạn có $ 1,500 chi tiêu cho những gì có thể là một mặt hàng độc nhất vô nhị trong lịch sử thời trang, bạn có thể tới customizer trên trang web của Peleg. Ở đây, bạn có thể chọn màu áo của bạn, lót và thậm chí cả từ ngữ.

1.500 USD trả cho thời gian cần thiết để thực hiện và chi phí vật liệu. Và ngay cả khi bạn không có một nửa ngàn đô la để thả trên một áo khoác phiên bản giới hạn, bạn vẫn có thể thích thú với những phiên bản có giá rẻ hơn .

Để làm những chiếc áo khoác này, Peleg đang hợp tác với AccuMark 3D và YuniquePLM . Để tạo ra một chiếc áo khoác thoải mái và tiện dụng, cô ấy sử dụng một chất liệu cao su, mềm dẻo và sau đó là thiết kế với vải.

Peleg giải thích: “Tầm nhìn của tôi về tương lai là bạn sẽ mua tệp in 3D và in quần áo ở nhà hoặc tại một cửa hàng được chỉ định.” Bạn có thể ghé thăm cửa hàng của Peleg ở đây để mua áo khoác của riêng bạn hoặc kiểm tra thiết kế khác của cô ấy.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.