Đánh giá nhanh máy in 3D ZMorph 2.0 SX

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Zmorph có trụ sở tại Ba Lan được cho là thành công nhất cho đến nay. Các máy in 3D ZMorph 2.0 SX có thể sử dụng nhiều công cụ và vật liệu để chế tạo kỹ thuật số. Nó dựa trên kiến ​​trúc điển hình của một hệ thống MendelMax RepRap .

Tất nhiên, máy in 3D ZMorph 2.0 SX  tất cả trong một này có thể ép nhựa nhiệt. Khi in 3D thường xuyên in 3D, có bốn đầu dụng cụ sẵn có: hệ thống phun đùn kép “pro”, hệ thống đùn kép “thông thường”, đầu dụng cụ cho 1.75 mm và đầu công cụ cho sợi filament 3 mm. Nhờ cái giường nóng, bạn có thể in các tài liệu 3D như ABS, Flex, Glassbend, Wood, TPLA, HIPS và thậm chí PVA (vật liệu hỗ trợ hòa tan trong nước). Đó là rất linh hoạt cho một máy in 3D tất cả-trong-một.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-zmorph-2.0-sx-1

Nó cũng có thể in 3D bằng cách nén khí nén các vật liệu dán. Điều này được thực hiện thông qua một đầu đùn, có thể được trang bị cho bột nhão dày (như gốm sứ) và một cho các loại mỏng (như sô cô la).

danh-gia-nhanh-may-in-3d-zmorph-2.0-sx-2

Các đầu công cụ khác cho máy in đa năng đa chức năng này bao gồm một máy phay CNC trên ba trục. Một công cụ khác có thể cắt laser. Khó khăn chính trong việc tạo ra một hệ thống lai là các yêu cầu để cắt qua gỗ hoặc kim loại rất khác nhau từ delicately đặt 100 micron mỏng lớp nhựa dẻo. Zmorph dường như đã tìm được sự cân bằng chính xác, rất nhiều để công ty gần đây đã tiếp thị cho máy Zmorph của nó như là một máy nghiền CNC có thể biến thành máy in (hoặc máy khắc laser).

Thông qua việc sử dụng phần mềm được phát triển trong nhà, Voxelizer 3D, ZMorph có thể xử lý và in một đối tượng sử dụng kỹ thuật voxelization, trong đó các mô hình được biểu diễn dưới dạng 3Dd-pixel, hơn là hình tam giác như trong các chương trình khác. Điều này cho phép các hoạt động không thể thực hiện với các phương pháp truyền thống – như sử dụng các bộ lọc 3D và khả năng tương thích trực tiếp với dữ liệu quét MRI (Medical).

danh-gia-nhanh-may-in-3d-zmorph-2.0-sx-3

Máy in 3D ZMorph 2.0 SX  tất cả trong một này có thể làm được gì?

Rất nhiều. Nó có thể in ba chiều với đường kính dây 1,75 và 3,00 mm, sử dụng máy phay CNC, cắt laser, khắc laser, vật liệu in 3D và thậm chí cả sô-cô-la in 3D.

Đánh giá:
Mặc dù nó giống như một RepRap đơn giản từ xa, đây là một công cụ tuyệt vời và có thể là tốt nhất trong tất cả-trong-một lớp máy in 3D. Đây không phải là máy in 3D dễ sử dụng. Tùy thuộc vào số lượng dụng cụ mà bạn mua, giá có thể lên đến € 3500.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.