Đánh giá nhanh máy in 3D Ultimaker 2

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Máy in 3D Ultimaker 2+ là một máy in 3D tuyệt vời cho độ tin cậy và chất lượng. Ultimaker 2+ là một cuộc cách mạng – nhưng không phải là cuộc cách mạng – của một thương hiệu quan trọng trong không gian máy in mô hình hoá lắng đọng hóa lỏng (FDM). Chớp mắt và bạn sẽ nhớ họ, nhưng một loạt các sàng lọc nhỏ nhưng quan trọng đã làm cho máy nhiều hơn một niềm vui để sử dụng hơn bao giờ hết.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-ultimaker-2-1

Tuy nhiên, ở mức giá này, một số tính năng vẫn còn thiếu. Liệu những cải tiến đủ lớn để biện minh cho việc nâng cấp từ Ultimaker 2? Chắc là không. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để mua một máy in 3D mới lần đầu tiên, Ultimaker 2 + là rất khuyến khích.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-ultimaker-2-2

Đánh giá máy in 3D  Ultimaker 2+:

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
 • Giảm đáng kể mức ồn.
 • Thiết kế cải tiến cho người nạp thức ăn và quạt đùn.
 • Bao gồm bộ dụng cụ “Olsson Block” cho phép máy đùn có thể thay thế được.
 • In với hầu hết các loại dây tóc.
 • Có khả năng giải quyết cao.
 • Chấp nhận dây tóc của bên thứ ba.
 • Hoạt động với Windows, OS X và Linux.
 • Hỗ trợ phần cứng và phần mềm nguồn mở.
 • Không tự động hiệu chuẩn.
 • Thiết kế khung mở có nghĩa là bản in nhạy cảm với những thay đổi trong không khí.
 • Mùi hôi khi in với ABS.
 • Đôi khi khó khăn để loại bỏ các đối tượng hoàn thành từ in-giường.
 • Giao diện bảng điều khiển cơ bản.
 • Phần mềm Cura không theo kịp với các ứng dụng slicer khác.

Thiết kế và tính năng máy in 3D Ultimaker 2+

Băng Ultimaker 2+ bằng nhựa acrylic màu trắng, có kích thước 15,3 x 13,5 x 14 inch (HWD). Nó có một khung bán mở, có nghĩa là nó được bao bọc một phần ở bốn bên nhưng không có cửa, hoặc bìa trên. Diện tích xây dựng của nó là 8.8 x 8.8 x 8.1 inch, chính xác như Ultimaker 2. Độ phân giải từ 600 micron đến 20 microns, trong đó một micron là 0.001mm. Giường in là một tấm thủy tinh nóng. Cả bộ lắp đặt máy in và máy ép đùn đều được đặt trên các toa có động cơ. Nên in trên trục Z (dọc), trong khi máy ép đùn di chuyển trên các trục X và Y (ngang).

Được đặt cạnh nhau, Ultimaker 2+ rất khó để phân biệt với Ultimaker 2. Thực tế, hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào về mỹ phẩm. Nhưng hãy nhìn kỹ hơn, và bạn sẽ tìm thấy một số thay đổi rất thú vị.

Đầu tiên, lắp máy đùn có một quạt làm mát được thiết kế lại gắn liền. Nó rõ ràng phẳng hơn, với các quạt gắn liền với máy đùn hơn là ở một góc độ. Làm thế nào mà làm việc? Vâng, bây giờ chúng tôi có không khí làm mát hướng về phía đầu in, trái ngược với người hâm mộ thổi trực tiếp vào nó. Điều này cho phép sự thống nhất và kiểm soát tốt hơn.

Thứ hai, lật lưng lưng và bạn sẽ tìm thấy một bộ nạp nguyên liệu mới và được cải tiến để phục vụ sợi tóc. Có lẽ lý do lớn nhất duy nhất khiến một công việc in ấn thất bại trên Ultimaker 2 cũ (theo kinh nghiệm của chúng tôi) là sợi dây bị “tước” khi nó di chuyển qua lại trong máy nạp nguyên liệu cũ. Điều đó có nghĩa là răng trong bộ cấp nguồn không thể nắm bắt được dây tóc, và bộ máy ép đùn lên phía trước sẽ không còn được cho ăn bất kỳ dây tóc nào để in bằng. Thật tức giận! Thiết kế mới này có vẻ đầy hứa hẹn, và chúng tôi rất vui mừng khi xem liệu các tỷ lệ bị tước sợi có thể giảm đáng kể trong thời gian dài hay không.

Thiết lập Máy in 3D Ultimaker 2+

Quá trình thiết lập cho Ultimaker 2+ vẫn là cách dễ dàng nhất cho bất kỳ máy in 3D nào mà chúng tôi đã thử nghiệm. Giải nén nó, loại bỏ các mẩu bọt, bìa cứng và các mối nối nhựa được chèn vào giữa các bộ phận để tránh chúng không di chuyển trong quá trình vận chuyển, sau đó cắm vào và bật lên.

Sau đó, làm theo các bước trên giao diện LED nhỏ để nạp lên cuộn dây tóc và hiệu chỉnh giường in, và bạn đã sẵn sàng để in. Thẻ nhớ 4GB đi kèm với các tệp thử nghiệm (bao gồm cả một robot retro ít đại diện cho linh vật của công ty), vì vậy bạn có thể bắt đầu với những người ngay lập tức.

Thẻ SD rất quan trọng vì không có cách nào khác để máy in liên lạc với máy tính của bạn. Một số người có thể phản đối điều này, đặc biệt là những người quá keo kiệt để mua một đầu đọc thẻ SD, nhưng chúng tôi thấy khía cạnh này giữ những điều tuyệt vời đơn giản trong hoạt động hàng ngày.

Ngoài ra trong hộp là một tính năng mới ấn tượng cho gia đình Ultimaker – Olsson Block Kit. Bộ kit này thực sự có sẵn cho tất cả các chủ sở hữu Ultimaker để mua vào cuối năm ngoái, nhưng bây giờ được bao gồm với tất cả các máy mới như là tiêu chuẩn. Nó là một bộ bốn người in đầu in với đường kính vòi phun khác nhau, dao động từ 0,25, 0,4, 06, đến 0,8 mm. Điều này cung cấp tính linh hoạt cao hơn về các đối tượng in cực nhanh hoặc cực kỳ chi tiết hoặc siêu lớn, bất kể yêu cầu của dự án của bạn có thể là gì. 

Video:

Phần mềm Máy in 3D Ultimaker 2+

Ultimaker 2+ hỗ trợ nhiều chương trình in mã nguồn mở khác nhau, nhưng hầu hết người mới bắt đầu sẽ sử dụng phần mềm do Ultimaker phát triển. Phần mềm in Cura 3D cũng là nguồn mở, giống như phần cứng, và tín dụng của nó rất dễ sử dụng.

Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, một biểu diễn của giường in sẽ xuất hiện trên màn hình, với vị trí của biểu tượng phản chiếu của Ultimaker như xuất hiện trên máy in vật lý, do đó bạn có thể dễ dàng xác định hướng mà mô hình của bạn đang đối mặt.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-ultimaker-2-4

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.