Đánh gia nhanh máy in 3D Blackbelt

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Là một máy sản xuất máy in 3D công nghiệp, máy in 3D Backbelt có khả năng tạo ra các bộ phận cực kỳ dài mà không cần sự hỗ trợ. Những bản in này dễ dàng lặp lại nhờ hệ thống băng chuyền thiết kế đặc biệt.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-blackbelt-1

Máy in  3D Blackbelt tạo ra những ý tưởng in lớn hơn cuộc sống

Khái niệm độc đáo nhất của Blackbelt là băng tải composite sợi carbon có độ chính xác cao thay thế cho trục Z điển hình. Trong khi hệ thống vận hành XY vẫn giữ nguyên lý thuyết, nó có độ nghiêng 45 độ. Góc có thể thay đổi này sẽ cho phép người sử dụng in các nhô ra không có sự hỗ trợ.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-blackbelt-2

Khối lượng xây dựng cho phép in lên đến 340mm x 340mm theo hướng x và y. Đối với các bản in có độ dài từ 1300mm trở lên, Blackbelt khuyên bạn nên sử dụng bảng con lăn để cung cấp hỗ trợ in bổ sung.

Một khi quá trình in xong, máy sẽ sẵn sàng để bắt đầu sản xuất các đối tượng kế tiếp gần như ngay lập tức. Băng tải cho phép các bản in cuộn ngay trên giường của máy in và vào trong hộp chứa, loại bỏ những rắc rối trong việc tháo dỡ vật.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-blackbelt-3

Mặc dù máy có khả năng in các phần nhô ra không có hỗ trợ, một số mô hình có tính năng hình học vượt quá khả năng của Blackbelt. Để thích ứng này góc có thể thay đổi – trong 10 độ độ từ 15 đến 45 độ. Mặc dù điều này có thể làm giảm chất lượng của một số bề mặt. Đối với các nhô ra khác mà không thể điều chỉnh góc cho, một hình học bắt đầu là bắt buộc.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-blackbelt-4

Máy in sẽ được làm sẵn như là một máy tính để bàn và máy độc lập và in 1.75mm PLA, ABS và sợi polyester co-polyester. Nó được trang bị ba đầu in thay đổi; Bao gồm đường kính vòi phun 0,4mm, 0,6mm, và 0,8mm.

Blackbelt sử dụng cấu hình BOSCH Alu để xây dựng khung, đảm bảo thích ứng với môi trường công nghiệp và desktop. Các thành phần thép không rỉ mang lại độ chính xác và độ cứng cho việc xây dựng tổng thể của máy in.

Máy in 3D Blackbelt sẽ thành công trên Kickstarter?

Có lý do chính đáng để đưa niềm tin vào dự án này vì người chế tạo có kinh nghiệm sâu rộng về khía cạnh kỹ thuật của in ấn 3D. Máy in 3D Blackbelt là công trình của Stephan Schürmann, một cựu kỹ sư in 3D với nhà sản xuất nổi tiếng colorFabb.

Không ngạc nhiên, dây tóc của ColorFabb đã phục vụ như là vật liệu thử nghiệm trong suốt sự phát triển bốn năm của Blackbelt. Và làm tốt trên quan hệ đối tác lâu dài này, Blackbelt tuyên bố trên trang của mình rằng máy in được vận chuyển với ống kính 2kg của n-Poly polyester

Mặc dù dự án vẫn chưa đạt được Kickstarter, đội Blackbelt đã tiết lộ chi tiết cho dự án. Giá bán lẻ cho phiên bản máy tính để bàn sẽ là 9.500 EUR, trong khi gói bao gồm khung đứng và con lăn sẽ có giá 12.500 EUR.

Những người này trở thành những người ủng hộ Super Early Bird để mức giá chiết khấu là 5,500 EUR. Máy in 3D Blackbelt sẽ khởi động trên Kickstarter lúc 3 giờ chiều theo giờ CET vào ngày 1 tháng 6.

Nguồn: Blackbelt 3D

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.