Các học sinh Trung học Carl Hayden sử dụng máy in 3D để chế tạo robot

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhóm nghiên cứu người máy ở Trường Trung học Carl Hayden – hay còn được gọi là Robot Falcon – đang sử dụng máy  in 3D để tạo ra những con robot tuyệt vời.

Falcon Robotics là một nhóm nghiên cứu robot học của học sinh lớp 9-12 tuổi ở Phoenix, Arizona. Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Faridodin “Fredi” Lajvardi (Lah-jeh-var-dee), giáo viên Khoa học biển tại Trường Trung học Carl Hayden, họ đã có một cảm giác qua đêm vào năm 2004 khi họ thi đấu như những người láng giềng chống lại các trường trung học và đại học để giành chức vô địch quốc gia .

cac-hoc-sinh-trung-hoc-carl-hayden-dung-may-in-che-tao-robot-1

Bây giờ 13 năm sau, Falcon Robotics là một nhà tiên phong titan trong loạt FIRST Robotics, kiểm tra sự can đảm của họ trong các cuộc đua tàu ngầm robot như RoboSub (được tài trợ bởi Văn phòng Nghiên cứu Hải quân và AUVSI). Theo huấn luyện viên Fredi:

“Falcon Robotics hoạt động giống như một công ty nhỏ. Các đội khác nhau cộng tác để thiết kế những thứ như phần mềm chuyển hướng hoặc hệ thống đẩy, giải quyết các vấn đề nhỏ hơn, sau đó kết hợp chúng lại với nhau để giải quyết những thách thức lớn hơn do cạnh tranh.

Câu lạc bộ có một phòng máy tính và một nhà sản xuất tự hào có một máy CNC và ba máy tính để bàn MakerBot 3D. Mỗi năm, họ lặp lại tiểu hành tinh HABOOB (tiếng Ả Rập) Họ đang liên tục cải thiện khả năng của mình để thực hiện nhiệm vụ khác nhau tự trị, dưới nước.

Robot Subs tham gia Lặn sâu với 3D Printing

HABOOB là phương tiện cho nhiều phong cách học tập khác nhau và mục tiêu STEM. Thiết kế một chiếc phóng ngư lôi hiệu quả, ví dụ, đánh rất nhiều hộp. Có CAD tham gia vào việc thiết kế một quả ngư lôi, và vật lý trong việc tìm ra trung tâm của lực hấp dẫn và nổi.

Ban đầu, ngư lôi của Falcon Robotics có sự cân bằng kém. Họ cũng bị ảnh hưởng từ thủy động lực kém và cơ chế phóng không đáng tin cậy. Nhưng nhờ in 3D, họ đã có thể kiểm tra và tinh chỉnh các thiết kế chỉ trong một tuần, giải quyết một thách thức mà sẽ phải mất hơn một tháng.

Trước khi Falcon Robotics có máy in 3D riêng, các bộ phận khác nhau của robot được làm từ kim loại tại một cửa hàng máy địa phương. Ngoài ra, chúng được gửi tới dịch vụ in 3D.

Các bộ phận đã làm việc, nhưng việc gia công các thiết kế của họ không hiệu quả cho sinh viên. Và không cần phải nói, quá trình này tốn kém và mất nhiều thời gian.

Sau khi nhận được máy in MakerBot của họ, Falcon Robotics đang làm bộ phận trong nhà. Sử dụng in 3D đã đẩy nhanh quá trình tạo mẫu và chu trình thiết kế đáng kể. Tiến hành về phía trước, nhóm đã hoàn toàn chấp nhận máy in 3D vào quy trình công việc của họ.

Khi Falcon Robotics tham gia thử thách robot trong năm tới, họ có thể in các phần mới, được thiết kế riêng mà không cần phải cải tổ hoàn chỉnh. Từ mạng lưới bên trong tổ chức các thiết bị điện tử trên boong của robot tới các bộ phận bên ngoài hỗ trợ pin và động cơ của nó, HABOOB được thiết kế để dễ dàng sửa đổi.

Nguồn: MakerBot

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.