Bột & nhiệt thủy tinh có thể tùy chỉnh được in 3D

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bột & Nhiệt tạo kính thời trang 3D cho mọi người với 9 kiểu kết hợp màu khác nhau và 12 kết cấu.

Nếu bạn thích đeo kính snazzy và muốn một thứ gì đó nhẹ hơn khung thường thì bạn sẽ rất vui khi được nghe về  Powder & Heat . Công ty đang hy vọng thiết lập một xu hướng in 3D trong thế giới của kính mắt.

Kết hợp nguồn gốc của họ về nghiên cứu thiết kế và làm việc với in 3D là những người sáng lập Georg Vollmer và Manuel Breit. Kết quả của sự cộng tác của họ là một khung cảnh dựa trên nhiều năm kinh nghiệm.

Trên thực tế, công ty 3D của Munich in ra tất cả kính hiệu nghiệm chất lượng cao và kính mát của họ. Là một phần của sản xuất, nhãn thiết kế cung cấp nhiều màu sắc, kết cấu và hoàn thiện.

Nếu bạn muốn thể hiện cá tính của bạn thông qua kính mắt của bạn, bột & nhiệt mới phạm vi là một lựa chọn duy nhất để khám phá. Sử dụng công nghệ in 3D, công ty hy vọng các bác sĩ nhãn khoa sẽ mở rộng phạm vi của họ để cung cấp kính dành riêng cho khách hàng. Mục tiêu của họ là giúp bạn “đứng ra khỏi cuộc cạnh tranh với các mô hình sáng tạo, hợp thời trang.”

Tất nhiên, nó không phải là về phong cách. Chắc chắn, in 3D mang đến cơ hội nhanh chóng và không tốn kém để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nhưng tốt hơn nữa, với công nghệ quét và in 3D, mô hình được chọn luôn được bảo đảm phù hợp.

bot-va-nhiet-thuy-tinh-co-the-tuy-chinh-duoc-in-3d

Tại sao Mang Kính và Kính Nhiệt?

Bao giờ bạn thấy rằng kính của bạn quá nặng trên khuôn mặt của bạn? Bột & Nhiệt cung cấp một giải pháp: Khung in 3D trong nylon. Ngoài việc mạnh mẽ, vật liệu còn nhẹ hơn 30% so với khung acetate truyền thống.

Công ty cho biết thêm rằng họ có khả năng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn so với phạm vi nhàm chán điển hình của thiết kế hạn chế, màu sắc rắn, và bề mặt mờ. Câu hỏi là, bạn có tính cách để phù hợp với nhiều màu sắc mãnh liệt trên khuôn mặt của bạn?

Công ty tin rằng có đủ khách hàng thời trang ý thức xung quanh những người muốn thực hiện một ấn bản in 3D, cá nhân.

Họ đang cung cấp 24 mô hình với 18 kích cỡ khác nhau. Ngoài ra còn có 9 kết hợp màu sắc khác nhau và 12 kết cấu. Với rất nhiều lựa chọn, nên có một cái gì đó để phù hợp với mọi người, ngay cả khi mong muốn in 3D của bạn là thấp hơn nhiều chính.

Mô hình “Flamboyant” đã nhận được giải thưởng thiết kế của Đức năm 2017 và giải thưởng Red Dot Design năm 2017 . Nếu bạn quan tâm, các mô hình có thể được đặt hàng bởi bác sĩ nhãn khoa trực tiếp từ bột & nhiệt ở Erding. Email  info@powder-heat.de để biết thêm thông tin.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.